Chủ đề nóng

Mỹ Tâm: “Mẹ Đàm Vĩnh Hưng là người rất dễ thương”

Huy Khánh Thứ sáu, ngày 16/12/2016 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mỹ Tâm cũng cho rằng, cô là người may mắn vì không có lùm xùm gia đình như Mr Đàm.
Bình luận 0

Câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng công bố việc phải trả nợ 20 tỷ cho mẹ ruột trong 10 năm đang trở thành đề tài được dư luận quan tâm.

Giữa lúc suy sụp về tinh thần và nhận không ít chỉ trích của dư luận về việc “vạch áo cho người xem lưng”, thậm chí là “bất hiếu”, Đàm Vĩnh Hưng vẫn có được sự ủng hộ của nhiều bạn bè, người nổi tiếng trong giới giải trí.

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng rất thân thiết trên sân khấu và ngoài đời thực.

Mới đây, Mỹ Tâm cũng đã lên tiếng về sự việc lùm xùm của Mr Đàm – người anh nhiều duyên nợ với cô trong nghề. Xuất hiện trong một buổi biểu diễn, Mỹ Tâm tâm sự, cô đã biết và làm việc của Đàm Vĩnh Hưng từ rất lâu nên hiểu anh là người con vô cùng hiếu thảo.

Sau khi công bố sự việc, người mẹ của Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Nhiều người cho rằng, bà không thương con và là người phụ nữ không tốt khi liên tục vay nợ và để con trai phải vất vả trả trong suốt hàng chục năm qua.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Mỹ Tâm, bà không phải là người mà mọi người đang nghĩ.

Mẹ của anh Hưng rất dễ thương, không như mọi người đang hiểu sai về bác”, Mỹ Tâm nói về người mẹ của Mr Đàm.

“Họa mi tóc nâu” cũng cho biết, cô đã nắm rõ chuyện lùm xùm của Mr Đàm từ cách đây chục năm trước và luôn thấy Đàm Vĩnh Hưng lúc nào cũng buồn vì chuyện gia đình. Tuy nhiên, cô không biết phải làm sao để giúp đỡ và đưa nam ca sĩ ra khỏi "mớ bòng bong" này.

Mỹ Tâm tự thấy mình may mắn vì không có chuyện gia đình lùm xùm như Đàm Vĩnh Hưng.

Mỹ Tâm cũng khuyên nhủ mọi người, chuyện của Mr Đàm hãy để anh cùng mọi người trong gia đình giải quyết, còn công chúng chỉ cần chia sẻ, đồng cảm và đừng lấy chuyện đó ra để để bàn tán, suy diễn những điều không có thật. Bởi câu chuyện này người đứng ngoài nhìn vào không rõ nội tình được.

Qua chuyện của anh Hưng, tôi thấy mình là người may mắn vì có một gia đình đỡ cực hơn. Tôi rất chia sẻ với anh ấy và mong mọi chuyện qua sớm để mọi thứ lại bình yên”, Mỹ Tâm nhắn nhủ tới người anh của mình.

Clip Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về việc trả nợ thay mẹ:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem