Chủ đề nóng

Nam Á

 • Việt Nam là chủ nhà SEA Games 31 năm 2021

  Việt Nam là chủ nhà SEA Games 31 năm 2021

  Thông tin từ đoàn Việt Nam đang dự cuộc họp do Liên đoàn thể thao Đông Nam Á chủ trì tại Singapore cho biết, Việt Nam đã được đề cử là chủ nhà SEA Games 31 năm 2021.
 • Công Vinh làm 'học trò' của Datuk K. Rajagobal

  Công Vinh làm 'học trò' của Datuk K. Rajagobal

  Cùng với Văn Quyết và Đình Luật, Công Vinh sẽ là học trò của cựu HLV đội tuyển Malaysia, ứng cử viên HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Datuk K. Rajagobal trong đội hình các ngôi sao Đông Nam Á.
 • Công Vinh thi đấu từ thiện ủng hộ nạn nhân bão Hải Yến

  Công Vinh thi đấu từ thiện ủng hộ nạn nhân bão Hải Yến

  LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã đề xuất 5 tuyển thủ để Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) lựa chọn lấy 2 điểm sáng vào đội tuyển các Ngôi sao Đông Nam Á thi đấu giao hữu với đội tuyển Indonesia để ủng hộ nạn nhân cơn bão Hải Yến. Trong số này, có tên Công Vinh...
 • Nhiều nước “nhòm ngó” trực thăng AC311 của Trung Quốc

  Nhiều nước “nhòm ngó” trực thăng AC311 của Trung Quốc

  Trực thăng hạng nhẹ AC311 của nhà sản xuất máy bay trực thăng nhà nước Avicopter của Trung Quốc đang rất hút sự chú ý của quân đội các nước Đông Nam Á tại triển lãm quốc phòng Defence Services Asia 2014.
 • ASUS Zenfone 4, 5, 6 tiết lộ giá chính thức tại Việt Nam

  ASUS Zenfone 4, 5, 6 tiết lộ giá chính thức tại Việt Nam

  Ngài Jonney Shih – Chủ tịch tập đoàn ASUS chính thức giới thiệu Zenfone tại thị trường Đông Nam Á.
 • Những vụ bán độ gây chấn động bóng đá Đông Nam Á

  Những vụ bán độ gây chấn động bóng đá Đông Nam Á

  Nhân dịp các cầu thủ của CLB V.Ninh Bình bán độ tại AFC Cup, Dân Việt xin điểm lại các vụ bán độ gây chấn động làng bóng đá Đông Nam Á trong những năm gần đây.
 • U19 Đông Nam Á: U19 Việt Nam rơi vào bảng “tử thần”

  U19 Đông Nam Á: U19 Việt Nam rơi vào bảng “tử thần”

  Kết quả bốc thăm giải U19 Đông Nam Á đã đưa U19 Việt Nam tái ngộ hai đối thủ cũ và cũng là hai đội tuyển trẻ hàng đầu châu Á ở thời điểm hiện tại là U19 Australia và U19 Nhật Bản.
 • Mỹ Tâm bất ngờ được trao cup MTV EMAs trên sân khấu Idol

  Mỹ Tâm bất ngờ được trao cup MTV EMAs trên sân khấu Idol

  Ngay trên sân khấu Vietnam Idol, Mỹ Tâm đã nhận được chiếc cúp biểu tượng danh hiệu “Nghệ sĩ được yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á", mặc dù buổi lễ trao giải của MTV EMAs 2013 diễn ra tháng 11 vừa rồi tại Amsterdam - Hà Lan.
 • Ưu đãi đặc biệt cho 3 đường bay

  Ưu đãi đặc biệt cho 3 đường bay

  Từ thập niên 90, Bangkok, Singapore, Malaysia đã là những điểm đến quốc tế không thể thiếu của ngành du lịch Việt Nam. Và cho đến bây giờ, các điểm đến này vẫn là những điểm đến thu hút khách du lịch Việt Nam đều đặn hàng năm.
 • Khám phá thánh địa Mỹ Sơn

  Khám phá thánh địa Mỹ Sơn

  Thánh địa Mỹ Sơn, một quần thể kiến trúc đền tháp độc đáo của người Chămpa, đến nay vẫn còn đầy bí ẩn và luôn hấp dẫn du khách gần xa. Hãy cùng khám phá Mỹ Sơn trên chuyên mục Quê nhà của Dân việt...