Chủ đề nóng

năm du lịch quốc gia

 • Vì dịch virus Corona, Ninh Bình hoãn khai mạc Năm du lịch Quốc gia 2020

  Vì dịch virus Corona, Ninh Bình hoãn khai mạc Năm du lịch Quốc gia 2020

  UBND tỉnh Ninh Bình đã có Công văn số 25/ CV-UBND hoãn tổ chức Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2020 – Hoa Lư, Ninh Bình
 • Ảnh: Quan chức ASEAN chìm đắm trong không gian văn hóa Việt

  Ảnh: Quan chức ASEAN chìm đắm trong không gian văn hóa Việt

  Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh với chủ đề “Hạ Long - Di sản, Kỳ quan - Điểm đến thân thiện” đã chính thức khép lại. Tại lễ bế mạc, một không gian nghệ thuật đậm màu sắc văn hóa Việt đã chinh phục hàng trăm quan khách là các Bộ trưởng Du lịch ASEAN và các đoàn ngoại giao.
 • "Điểm vàng của miền Bắc" ngập ngụa trong rác

  "Điểm vàng của miền Bắc" ngập ngụa trong rác

  Nằm trong điểm kết nối của vùng Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, đảo Tuần Châu được mệnh danh “Điểm vàng của Miền Bắc” là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách, thế nhưng thời gian gần đây, rác thải ngập ngụa ở bãi biển này khiến nhiều người không khỏi xót xa, tiếc nuối về một khu du lịch đẳng cấp quốc tế với những bãi tắm nhân tạo đẹp và bờ biển “nhiều rác” như hiện nay.
 • Hạ Long ngập rác sau đêm hội Carnaval

  Hạ Long ngập rác sau đêm hội Carnaval

  Lễ khai mạc năm du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long, Quảng Ninh và chương trình Carnaval Hạ Long 2018 đã thu hút hàng vạn du khách tham dự. Sau lễ khai mạc, tuyến đường Hạ Long thuộc phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, Quảng Ninh ngập ngụa rác.