Chủ đề nóng

Nam Em "mất cửa" trở thành Á hậu Hoa hậu Trái Đất 2016

Anh Đào (Tổng hợp) Thứ năm, ngày 09/03/2017 12:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa khôi Nam Em được cho là xếp hạng 5 trong cuộc thi Miss Earth 2016, Nhưng khi người đẹp trong top 4 bị truất ngôi á hậu, Nam Em vẫn không được thay thế.
Bình luận 0

Hoa hậu Trái Đất Mỹ sẽ là tân á hậu 3 của Miss Earth sau khi truất ngôi Á hậu 3 người Brazil - Bruna Zanardo

Trang fanpage chính thức của Miss Earth - Hoa hậu Trái đất vừa công bố tin sốc, người đẹp Mỹ Corrin Stellakis sẽ trở thành tân Á hậu 3 (Hoa hậu Lửa) của cuộc thi, thay thế người đẹp Brazil - Bruna Zanardo bị truất ngôi. Corrin Stellakis lọt top 8 Miss Earth 2016, cùng nhóm với Nam Em đến từ Việt Nam.

Tuy nhiên, Nam Em không hề được "thăng hạng" dù được cho rằng có thứ hạng cao hơn Corrin Stellakis sau cuộc thi. Bởi sau đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2016, chuyên trang Missosology đã đưa ra một bảng điểm được cho là của ban tổ chức.

Theo đó, Nam Em xếp vị trí thứ 5, người đẹp Mỹ xếp liền kề sau đó. Sự lựa chọn mới của BTC gây ra nhiều khó hiểu nếu xét theo lẽ thường, người có thứ hạng cao sẽ được thay thế. 

Các thông tin liên quan đến lý do vì sao Hoa hậu Brazil bị truất ngôi và lựa chọn Hoa hậu Mỹ làm tân á hậu đến nay vẫn chưa được công bố. Trang fanpage Miss Earth cho biết buổi họp báo chính thức sẽ diễn ra sắp tới đây. 

Nam Em được cho là xếp ở vị trí thứ 5, còn Hoa hậu Trái Đất Mỹ xếp thấp hơn một bậc

Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu Trái đất Mỹ

Trước khi có thông tin trên, diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng thế giới Missosology công bố danh sách 94 người đẹp từ 5 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới giành đề cử giải thưởng Timeless Beauty 2016 (Sắc đẹp vĩnh cửu). Trong đó, đại diện Việt Nam - Hoa khôi Nam Em xếp ở vị trí 46.

Hoa khôi Nam Em nhận được nhiều yêu mến của khán giả nước nhà sau khi thi Hoa hậu Trái Đất

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem