Chủ đề nóng

Năm Kỷ Hợi, xem tài vận người tuổi Hợi từ trẻ đến già

Tùy Ý (Theo SH) Chủ nhật, ngày 10/02/2019 06:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ trẻ đến già, người tuổi Hợi có tài vận khác nhau, không ai giống ai.
Bình luận 0

Người tuổi Hợi trẻ tuổi: Vừa kiếm vừa chơi

Sang năm 2019, những người tuổi Hợi trẻ tuổi về cơ bản có đường tài phú rất giống nhau. Họ kiếm được nhiều tiền nhưng lại gửi ngân hàng chẳng được bao nhiêu. Đây cũng là quan niệm chi tiêu của hầu hết những người trẻ tuổi. Có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít. Người tuổi Hợi giai đoạn này không cần biết ngày mai là vui hay là buồn, có chuyện tốt hay chuyện ngoài ý muốn. Họ cũng không lo xa, luôn suy nghĩ rằng, tại sao phải tích trữ nhiều tiền như vậy, vạn nhất gặp bất hạnh, tiền không được tiêu lại phải chịu khổ cực, thực sự phí công vô ích một đời.

Nhìn chung, người tuổi Hợi giai đoạn này hài lòng với cuộc sống vui vẻ từng ngày, hưởng thụ từng giờ, từng phút. Còn chuyện sau này có tiền hay không, đó là chuyện của sau này.

Người tuổi Hợi trung niên: Không dư dật gì

Tài vận của người tuổi Hợi trung niên năm 2019 thực sự không tốt. Đó là bởi họ không phải là người biết cách tiết kiệm tiền của. Ở độ tuổi trung niên, công việc bình bình, năng lực không nổi bật, người tuổi Hợi là rất ham chơi, lười làm. Không chỉ có thế, tại nơi làm việc, nhân sự mới liên tục được tuyển vào, chăm chỉ hơn, nhiệt huyết hơn, có thể đe dọa đến vị trí của người tuổi Hợi.

Đáng nói, người trung niên tuổi Hợi vốn đã hình thành thói quen tiêu nhiều, nếu không đủ tiền dùng, họ sẽ bắt đầu tiếp cận và vòi tiền từ người thân, gia đình, khiến gia đình rất khó thuận hòa, vui vẻ.

Người tuổi Hợi lớn tuổi: Có thể mua bảo hiểm

Khác với những người trẻ tuổi và trung niên, những người tuổi Hợi lớn tuổi có đường tài vận khá tốt trong năm Kỷ Hợi. Họ có tiền tiêu ngoài, cũng có tiền gửi ngân hàng, hầu như không phải lo lắng về sinh hoạt trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi thấy rất nhiều người xung quanh đột nhiên sinh bệnh, tiêu tốn hết tài sản tích lũy, tuổi Hợi có chút hoảng hốt. Cũng chính vì thế, họ vì bản thân suy nghĩ, nghiêm túc bàn đến chuyện mua bảo hiểm để đề phòng rủi ro.

Số trời đã định - 4 con giáp sau sẽ giàu hết cỡ vào năm 2019

Trong năm 2019, 4 con giáp sau sẽ nhận được sự may mắn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem