Chủ đề nóng

Nam sinh ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM quay lén nữ giảng viên trong nhà vệ sinh

Thứ ba, ngày 22/04/2014 11:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 21.4 nam sinh này vào nhà vệ sinh nữ của giáo viên ở tầng 4 tòa nhà trung tâm sử dụng điện thoại di động có chức năng ghi hình để ghi cảnh giảng viên nữ đi về sinh.
Bình luận 0
Xác nhận với PV, PGS.TS Đỗ Văn Dũng, hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM cho biết chiều 21.4, hội đồng trường đã họp và quyết định đuổi học vĩnh viễn em sinh viên có hành vi sử dụng điện thoại lén quay clip trong nhà vệ sinh nữ giảng viên.

Sinh viên bị đuổi đang học khoa điện - điện tử hệ chuyển tiếp năm thứ ba. Sáng 21.4 nam sinh này vào nhà vệ sinh nữ của giáo viên ở tầng 4 tòa nhà trung tâm sử dụng điện thoại di động có chức năng ghi hình để ghi cảnh giảng viên nữ đi về sinh.

Một nữ giảng viên phát hiện đã tri hô và bắt được sinh viên này đồng thời thu được chiếc điện thoại có clip cảnh giáo viên nữ đang vệ sinh.

“Đây là hành động không thể chấp nhận được, thể hiện đạo đức yếu kém, nhà trường quyết định đuổi học vĩnh viễn đồng thời cảnh báo cho các sinh viên khác nếu có hành vi tương tự” PGS.TS Đỗ Văn Dũng cho biết.


Vietnamnet (Theo Vietnamnet)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem