Nam sinh lớp 7 dùng kéo đâm bạn cùng lớp bị thương

Mỹ Quỳnh Thứ ba, ngày 05/12/2023 16:01 PM (GMT+7)
Nam sinh lớp 7 đã dùng kéo đâm một nữ sinh cùng lớp bị thương. Sự việc xảy ra tại Trường THCS Vũng Tàu, TP.Vũng Tàu.
Bình luận 0

Ngày 5/12, thông tin từ Phòng GDĐT TP.Vũng Tàu, cho biết đơn vị này đã có báo cáo gửi UBND TP.Vũng Tàu, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, về việc học sinh lớp 7 Trường THCS Vũng Tàu dùng kéo đâm bạn học cùng lớp bị thương.

Nam sinh lớp 7 dùng kéo đâm nữ sinh bị thương - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND TP.Vũng Tàu thăm hỏi học sinh bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Vũng Tàu. Ảnh: PGD

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 5/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Vũng Tàu nhận được tin báo từ Hiệu trưởng Trường THCS Vũng Tàu, về việc học sinh mang kéo vào trường gây thương tích cho bạn học cùng lớp giờ ra chơi.

Cụ thể, vào khoảng 8h35', sau khi vừa học xong tiết 2 môn Tiếng Anh tại lớp 7/3, học sinh N.T.G.L đã cầm kéo đuổi theo học sinh Đ.T.N.K.

Khi đến cầu thang tầng trệt thì N.T.G.L đuổi kịp và đâm Đ.T.N.K nhiều nhát. Sự việc xảy ra đột ngột nên mọi người không kịp ngăn cản. 

Em K. được thầy cô sơ cứu và đưa đến Bệnh viện Vũng Tàu cấp cứu ngay sau đó.

Đối với em N.T.G.L, sau khi đâm bạn học thương tích, L. đã chạy nhanh lên lầu 4 với ý định nhảy lầu tự tử. Tuy nhiên, bạn bè và thầy cô ngăn chặn kịp thời, đưa L. xuống phòng tư vấn của nhà trường.

Được biết, sau khi nhận tin báo, Công an Phường 1, TP.Vũng Tàu cũng đã có mặt, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện tại, các cơ quan chức năng đang phối hợp cùng nhà trường và phụ huynh các học sinh có liên quan để xác minh làm rõ vụ việc, tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc gây thương tích giữa các học sinh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem