Chủ đề nóng

Video: Nạn nhân của Kumanthong lên tiếng

Thứ tư, ngày 07/04/2021 11:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nạn nhân của trò lừa đảo mê tín Kumanthong đã thốt lên: "Nếu búp bê Kumanthong có khả năng đặc biệt thì tôi đâu khổ sở như bây giờ?"
Bình luận 0

VIDEO: Nạn nhân của Kumanthong lên tiếng

Dựng lên cảnh nhà sư đang yểm bùa, cầu hồn búp bê Kumanthong ở Thái Lan với nhiều màn "diễn xuất" tài tình đi kèm với mỹ từ quảng cáo về Kumanthong có "năng lực siêu phàm", những người trong đường dây mua bán búp bê Kumanthong đã khiến không ít người nhẹ dạ cả tin sập bẫy.

Cũng vì tin vào những lời quảng cáo về "năng lực siêu phàm" của Kumanthong, những người "thỉnh" về nuôi đã mắc kẹt trong mớ bòng bong "cho không ai lấy, bỏ thì sợ xui xẻo cả kiếp người", giữ thì phiền phức… Đáng nói, có người còn bị gia đình xa lánh, người yêu bỏ rơi vì sự mê muội này.

Một nạn nhân của trò lừa đảo mê tín Kumanthong đã thốt lên: "Nếu búp bê Kumanthong có khả năng đặc biệt thì tôi đâu khổ sở như bây giờ? Vì nghe theo lời thầy bói, nuôi Kumanthong mà tôi bị gia đình xa lánh, người yêu bỏ rơi. May mà giờ đây tôi đã thoát ra được cái trò mê tín này".

Sỹ Hưng- Trung Nguyễn (nld.com.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem