Chủ đề nóng

Náo loạn bệnh viện sau cái chết của bệnh nhi

Thứ năm, ngày 25/10/2012 11:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Theo chẩn đoán ban đầu, cháu Hà bị viêm phổi cấp, gia đình đã cho cháu nhập viện. Trong quá trình điều trị có những diễn biến bất thường xảy ra, đến khoảng 11h cháu Hà đã trút hơi thở cuối cùng.
Bình luận 0

Bệnh nhi nữ Trần Đỗ Ngọc Hà (33 ngày tuổi) là con của anh Trần Văn Thắng (sinh năm 1984, công tác phòng kỹ thuật Công ty than Mông Dương) và chị Đinh Thị Thu Hương (sinh năm 1986, công tác tại BQL Dự án Nhà máy tuyển than Khe Chàm 3). Hai vợ chồng anh Thắng và chị Hương trú tại tổ 107, Cẩm Phú (TP Cẩm Phả).

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 24.10, vợ chồng anh Thắng và chị Hương đưa cháu Hà đến khám tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Theo chẩn đoán ban đầu, cháu Hà bị viêm phổi cấp, gia đình đã cho cháu nhập viện. Trong quá trình điều trị có những diễn biến bất thường xảy ra, đến khoảng 11h cháu Hà đã trút hơi thở cuối cùng.

Không khí căng thẳng tại khoa nhi

Tuy nhiên gia đình bệnh nhi cho rằng cháu Hà tử vong do các bác sỹ thiếu tinh thần trách nhiệm, chẩn đoán sai nên đã phản ứng rất dữ dội, gây náo loạn cả bệnh viện.

Lãnh đạo bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, lực lượng công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Phóng viên Dân Việt có mặt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh lúc 1h sáng ngày 25.10. Tại thời điểm đó, rất nhiều người nhà của gia đình nạn nhân cũng như bệnh nhân các phòng bên cạnh tập trung kín hành lang khoa nhi, gây không khí rất căng thẳng.

Cơ quan công an đã mời gia đình bệnh nhi, lãnh đạo bệnh viện và kíp trực làm việc để thống nhất phương án giải quyết vụ việc.

Đến 2h30 phút gia đình bệnh nhi đã đồng ý đưa thi thể cháu Hà đi khám nghiệm tử thi.

Sau khi khám nghiệm xong, lúc 4 giờ 30 phút, gia đình đã làm các thủ tục đưa thi thể về để mai táng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tiếp diễn biến vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem