Chủ đề nóng

Ngại gì mà không mặc váy đen!

Hoài My Thứ hai, ngày 31/08/2015 09:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kể cả khi người khác có chê bai, mặc váy đen vẫn là đặc quyền của các cô nàng đỏng đảnh.
Bình luận 0

Có những thời điểm trong cuộc đời, tôi không bao giờ mặc màu đen, khi tôi ghét cái màu không ra màu ấy, khi bạn chẳng bao giờ thấy tôi mặc bất kì chiếc váy đen nào trong suốt mùa hè. Ôi đợi đã, tôi nói dối đấy.

Thực tế là, mặc màu đen liên tục đã nâng tầm phong cách của tôi lên rất nhiều, và thậm chí nó còn giúp tôi học tiếng Pháp. Lại thêm một lời nói dối nữa. Về phần học tiếng Pháp ấy. Sự thực là tôi vẫn luôn trung thành với gam màu luôn vừa vặn với tôi - màu đen - và mặc dù suốt mùa hè có những người từng nhăn mặt khi thấy tôi mặc màu đen như thể tôi là sinh vật kì bí, thây kệ.

"Ngoài trời đang nóng muốn chết mà còn mặc màu đen à?" sẽ là câu hỏi bạn sẽ nghe nhiều nhất khi mặc váy đen trong mùa hè

Nhưng mà kệ thôi, vì sự thật là chẳng có định luật nào quy định mặc váy đen mùa hè là nóng chảy mỡ cả

Sự thật là khi có người nói: "Trời ơi bên ngoài nóng muốn chết mà lại còn mặc màu đen à? Mặc màu khác đi, hoặc thêm đồ có hoạt tiết vào. Ughhh..." từng khiến tôi lung lay ghê gớm, trong vài lần. Tôi cũng đã mua rất nhiều món đồ màu sắc đến nỗi như có cả mùa hè nhiệt đới trong tủ đồ của mình vậy. Nhưng cuối cùng tôi lại vẫn quay về với người tình chung thuỷ. Là váy đen.

Mặc kệ họ nói gì. Bên cạnh đó, tôi chưa bao giờ hiểu nổi tại sao mặc màu đen vào mùa hè lại khiến bạn nóng chảy mỡ. Ý tôi là họ còn sản xuất váy đen cho ban ngày, quần short đen, áo đen, chân váy đen và thậm chí cả đồ bơi màu đen kia mà.

Không phải là không yêu các màu sắc khác, nhưng màu đen luôn đem đến cho tôi cảm giác dễ chịu và thoải mái 

Tất nhiên tôi khẳng định bạn có thể sẽ gặp tôi đang mặc màu hồng, hoặc hoạ tiết, hoặc màu neon, màu trắng, màu nude hoặc bất kì màu gì khác. Tôi thực sự hâm mộ các gam màu, không đùa đâu, không dối trá gì đâu nhé, tôi chỉ muốn nói là màu đen luôn khiến tôi cảm thấy thoải mái vô cùng và đem lại sự dễ chịu tại mọi thời điểm.

Và thường xuyên, tôi kết thúc chuyến shopping của mình với túi đồ đầy màu đen. Đơn giản là vậy. 

Váy đen luôn có sức quyến rũ vô cùng tận. Dù là thiết kế gì, phong cách gì hay bất kì dịp gì, tôi có thể thuyết phục cả thế giới rằng một chiếc váy đen là ý tưởng tuyệt vời không phải chỉ trong một ngày, cho một dịp mà cho tất cả. Đặc biệt là mùa hè.

Này, tôi mặc gì thì kệ tôi đi, vì các hãng thời trang cho ra mắt đủ loại trang phục đen, từ váy ban ngày, chân váy, quần, áo, thậm chí cả áo tắm cơ mà, phải có người diện chứ

Váy đen và giày sneaker là sự lựa chọn không giờ tồi đâu nhé

Đừng ngại khi mặc váy đen mùa đông, cô nàng kiêu kì ạ!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem