Chủ đề nóng

Ngắm Exciter ngũ quý 3 và dàn xe biển khủng của dân chơi Bến Tre

Văn Biên - Ảnh: Huỳnh Chí Tâm Chủ nhật, ngày 07/10/2018 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Yamaha Exciter gắn biển ngũ quý 3 là chiếc xe đắt nhất trong dàn xe mang biển ngũ quý cực khủng có trị giá hàng trăm triệu đồng của một dân chơi trẻ tuổi tại Bến Tre.
Bình luận 0

Trong dịp trước, chúng tôi đã có sự giới thiệu về dàn xe máy biển ngũ quý cực khủng của một dân chơi trẻ tuổi ở Bến Tre.

Dàn xe biển ngũ quý cực khủng của dân chơi Bến Tre.

Các hình ảnh và thông tin ban đầu về dàn xe máy đã thu hút được sự quan tâm của không ít người mê xe máy, nhất là những ai có thú vui sưu tầm xe biển đẹp, biển sảnh, biển ngũ quý.

Yamaha Exciter (bên trái ngoài cùng), Honda Wave Alpha (giữa) và Honda Future 125i (bên phải ngoài cùng).

Lần này, trực tiếp chủ nhân dàn xe đã bật mí nhiều điều thú vị liên quan đến dàn xe biển ngũ quý cực chất này.

Yamaha Exciter biển ngũ quý 3 là chiếc xe đắt giá nhất.

Theo đó, trong dàn xe 5 chiếc thì chiếc Yamaha Exciter biển ngũ quý 3 là chiếc xe đắt nhất. Không những thế biển ngũ quý 3 còn được dân chơi xe đánh giá là dạng báu vật.

Chiếc Exciter này vẫn còn mới nguyên.

Bởi vì theo quan niệm dân gian, con số 3 là con số gắn với những gì thánh thiêng, đẹp phi thường. Vì số 3 như 37 ý chỉ ông trời, 39 chỉ thần tài, 38 chỉ ông địa.

Khoe biển đẹp bên đường.

Cho nên biển số xe mà mang ngũ quý 3 chẳng khác nào như đem lại sự ổn định vững chắc, may mắn và niềm vui cho chủ xe.

Đèn pha xe.

Đáng chú ý, để sưu tầm được những chiếc xe có biển ngũ quý đẹp như thế này, dân chơi xe ở Bến Tre bỏ ra không ít công sức và tiền bạc.

Tỏa sáng giữa con đường mòn.

Anh chàng mê xe biển đẹp này tiết lộ đã phải bỏ ra thời gian trong suốt 2 năm ròng rã, tìm kiếm, không quản ngại đường xa để sưu tầm bằng được bộ xe có biển đẹp như thế này.

Dân chơi xe Bến Tre đã phải bỏ ra 2 năm trời mới sưu tầm được dàn xe biển khủng thế này.

Khi được hỏi về giá, chủ dàn xe biển ngũ quý không tiết lộ cụ thể. Bởi thực tế điều này cũng còn tùy vào độ “chịu chơi” của mỗi người.

Honda Wave biển ngũ quý 9.

Đúng là thế trong giới chơi xe, thích sưu tầm xe thì định giá xe cũng không phải theo quy luật thông thường như khi bạn chọn xe để đi lại.

Dân chơi này còn sở hữu cả chiếc Honda Wave biển tứ quý 7.

Tuy nhiên, dân chơi xe ở Bến Tre cũng hé mở rằng, số tiền mà anh bỏ ra để sưu tầm dàn xe máy này cũng ngót nghét gần cả tỷ bạc.

Honda Dream biển ngũ quý 5.

Chắc chắn những chiếc xe bình dân thế này nhưng mang biển đẹp thì giá sẽ không hề bình dân.

2019 Triumph Steet Twin cập nhật mới, giá ngang Hyundai i10

2019 Triumph Street Twin dành cho thị trường Đông Nam Á với những cập nhật mới, mạnh mẽ hơn và nhiều trang bị mới nhìn...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem