Chủ đề nóng

Ngân hàng TMCP Quân đội hỗ trợ 4,5 tỷ đồng cho Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ

Tuấn Trung Thứ năm, ngày 17/09/2020 14:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hỗ trợ 4,5 tỷ đồng cho Qũy hỗ trợ nông dân và các hoạt động nhân đạo, từ thiện cho hội viên, nông dân nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.
Bình luận 0

Chiều 16/9, tại tỉnh Phú Thọ diễn ra chương trình Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) trao kinh phí hỗ trợ cho Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ. Tại chương trình, MB đã hỗ trợ 4,5 tỷ đồng cho Qũy hỗ trợ nông dân và các hoạt động nhân đạo, từ thiện cho hội viên, nông dân nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Ngân hàng TPCP Quân độ hỗ trợ 4,5 tỷ đồng cho Quỹ hỗ trợ nông dân nghèo tỉnh Phú Thọ - Ảnh 1.

Đại diện ngân hàng TMCP Quân đội (MB) trao biểu trưng 4,5 tỷ đồng kinh phí hỗ trợ cho lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ.

Đại tá Trần Minh Đạt, Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng giám đốc MB cho biết: "Cùng với sự phát triển, thành công trong kinh doanh, MB cũng có trách nhiệm với xã hội bằng các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, theo hướng thiết thực, đến những nơi thực sự cần giúp đỡ".

Đại tá Trần Minh Đạt mong muốn, Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ sẽ sử dụng số tiền này một cách có hiệu quả, góp phần xây dựng NTM của tỉnh Phú Thọ cũng như giúp những người nông dân nghèo ổn định kinh tế.

Tại chương trình, ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã thay mặt tỉnh, Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ cám ơn sự giúp đỡ của MB, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang khiến nhiều hộ nông dân trên địa bàn tỉnh gặp khó khăn. Nguồn hỗ trợ của MB sẽ đóng góp vào xây dựng chương trình NTM nói riêng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ nói chung.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ mong muốn thời gian tới, MB sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng tỉnh Phú Thọ trong các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, an sinh xã hội.

Ông Nguyễn Thanh Hải giao Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ sau khi tiếp nhận nguồn kinh phí hỗ trợ sẽ có những biện pháp sử dụng hiệu quả nhằm giúp đỡ các hộ nông dân nghèo; tích cực vận động nông dân tìm hiểu, phát triển những mô hình kinh tế có hiệu quả cao; tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, kỹ thuật sản xuất, thâm canh mới giúp nâng cao thu nhập, từng bước vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng, góp phần cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội.

"Nhận hỗ trợ trong thời điểm này rất ý nghĩa. Đây không chỉ về kinh tế mà còn động viên về tinh thần rất lớn cho cán bộ Hội Nông dân nói riêng khi chuẩn bị đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam mà còn là nguồn kinh phí lớn giúp hỗ trợ những hội viên, nông dân nghèo để ổn định và phát triển kinh tế. Thay mặt Hội Nông dân tỉnh, tôi xin hứa sẽ sử dụng số tiền hỗ trợ này vào đúng mục đích", bà Nguyễn Thị Phương Hạnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem