Chủ đề nóng

Hà Nội: Ngán ngẩm với cảnh ô tô, xe máy đua nhau phớt lờ biển cấm khi không có cảnh sát giao thông

Nhật Minh Thứ ba, ngày 21/06/2022 06:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại nút giao Tố Hữu - Vũ Trọng Khánh, sau nhiều ngày thí điểm phân lại luồng giao thông, người đi ô tô, xe máy chỉ chấp hành theo biển báo khi có lực lượng chức năng; khi họ rời đi, giao thông hỗn loạn trở lại.
Bình luận 0

Ngán ngẩm với cảnh ô tô, xe máy lũ lượt phớt lờ biển cấm khi không có cảnh sát giao thông

Ngán ngẩm với cảnh ô tô, xe máy lũ lượt phớt lờ biển cấm khi không có cảnh sát giao thông - Ảnh 2.

Nút giao Tố Hữu - Vũ Trọng Khánh là một trong số những nút giao trọng điểm được Hà Nội tổ chức phân lại luồng giao thông với mục đích giảm ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.

Ngán ngẩm với cảnh ô tô, xe máy lũ lượt phớt lờ biển cấm khi không có cảnh sát giao thông - Ảnh 3.

Theo đó, người tham gia giao thông lưu thông theo hướng Tố Hữu - Vũ Trọng Khánh không được phép rẽ trái ở ngã tư mà phải đi thẳng thêm khoảng 300 m sau đó quay đầu lại rồi mới được rẽ phải vào Vũ Trọng Khánh.

Ngán ngẩm với cảnh ô tô, xe máy lũ lượt phớt lờ biển cấm khi không có cảnh sát giao thông - Ảnh 4.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt trong giờ cao điểm chiều 20/6, ô tô, xe máy xếp hàng dài đợi lưu thông qua nút giao này. Đa phần người tham gia giao thông chấp hành nghiêm chỉnh theo biển báo chỉ đường và hướng dẫn của lực lượng chức năng.

Ngán ngẩm với cảnh ô tô, xe máy lũ lượt phớt lờ biển cấm khi không có cảnh sát giao thông - Ảnh 5.

Do cấm phương tiện rẽ trái để đi vào Vũ Trọng Khánh nên tại nút giao này chỉ xảy ra ùn ứ chứ không bị tắc đường như những ngày trước đây.

Ngán ngẩm với cảnh ô tô, xe máy lũ lượt phớt lờ biển cấm khi không có cảnh sát giao thông - Ảnh 6.

Tuy nhiên đến khoảng 19h, khi lực lượng chức năng gồm TTGT, CSGT rút khỏi nút giao này thì người tham gia giao thông bắt đầu trở lại với thói quen rẽ trái như mọi khi.

Ngán ngẩm với cảnh ô tô, xe máy lũ lượt phớt lờ biển cấm khi không có cảnh sát giao thông - Ảnh 7.

Xe tải, ô tô con, xe máy lũ lượt rẽ trái bất chấp biển cấm. Việc Hà Nội tổ chức phân lại làn giao thông ở những nút giao trọng điểm từ ngày 18/6 đến 2/7 nhằm mục đích tìm giải pháp, lắng nghe ý kiến của người dân để hạn chế tối đa cảnh ùn tắc giao thông tại những nút giao này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem