Chủ đề nóng

Ngày Cá Tháng Tư: 3 cung hoàng đạo nào nói dối dễ như ăn kẹo

Thứ năm, ngày 01/04/2021 17:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nói dối không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Theo các nhà chiêm tinh, những cung hoàng đạo dưới đây "nói dối thành thần", dễ như ăn kẹo khiến nhiều người mắc lừa mà không hay biết.
Bình luận 0

Cung hoàng đạo Song Tử

Ngày Cá Tháng Tư: 3 cung hoàng đạo nào nói dối dễ như ăn kẹo - Ảnh 1.

Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Song Tử thường thông minh, giỏi giao tiếp và nhanh nhẹn. Trước khi nói dối, cung hoàng đạo này thường tìm cách chiếm lấy lòng tin của người đối diện.

Sau đó, những người thuộc cung Song Tử thể hiện thái độ tự tin và bắt đầu lời nói dối khiến đối phương dễ dàng tin tưởng mà không có sự đề phòng.

Đôi khi, Song Tử lên hẳn một kế hoạch tỉ mỉ để lời nói dối của mình đánh lừa mọi người một cách thành công. Những lời nói dối của cung hoàng đạo này thường chỉ là trò đùa vui, không ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của người bị lừa.

Cung hoàng đạo Cự Giải

Ngày Cá Tháng Tư: 3 cung hoàng đạo nào nói dối dễ như ăn kẹo - Ảnh 2.

Nhiều người cứ ngỡ người thuộc cung Cự Giải có tính cách thật thà, thân thiện và ít khi nói dối. Vì vậy, nhiều người không bao giờ có sự đề phòng với những gì mà cung hoàng đạo này nói.

Thế nhưng, đây chỉ là lầm tưởng của mọi người. Trên thực tế, Cự Giải dùng sự tin tưởng của mọi người dành cho mình để bắt đầu lời nói dối mà không hề hay biết bị lừa từ lúc nào.

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo giỏi nói dối. Họ thường bắt đầu lời nói dối bằng những câu nói ngọt ngào, dễ nghe để lừa gạt đối phương.

Cung hoàng đạo Thiên Bình

Ngày Cá Tháng Tư: 3 cung hoàng đạo nào nói dối dễ như ăn kẹo - Ảnh 3.

Khi tiếp xúc với những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, nhiều người đánh giá họ có tính cách chân thành, giàu lòng nhân ái và vị tha. Dù cuộc sống có gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng họ luôn cố gắng vượt qua.

Không những vậy, Thiên Bình rất giỏi nói dối. Việc nói dối đối với cung hoàng đạo này như một thói quen. Thế nhưng, đa số lời nói dối của họ đều vô hại.

Đây cũng là lý do Thiên Bình không thể nhớ nổi bản thân nói dối bao nhiêu lần và đã lừa gạt được bao nhiêu người. 

(*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, trắc nghiệm vui).


Tâm Anh (TH) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem