Ngày hội du lịch
-
Không chỉ rủ nhau đi mua tour, dịch vụ du lịch, nhiều du khách trong nước và quốc tế, người dân TP HCM còn tới ngày hội để "săn" đặc sản vùng miền khắp cả nước
-
Nhiều doanh nghiệp lớn về du lịch lữ hành và các tỉnh thành sẽ về TP.HCM tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM. Các sản phẩm du lịch, tour du lịch ưu đãi cũng sẽ được doanh nghiệp tung ra vào dịp này để người dân đi du lịch lễ 30/4 và cao điểm hè.
-
Theo báo cáo sơ bộ từ các doanh nghiệp du lịch, qua 4 ngày hoạt động đã có hơn 9.300 giao dịch thành công, chủ yếu tập trung là các tour liên kết Tây Bắc, Đông Bắc, miền Trung, ĐBSCLvà Đông Nam Bộ, doanh thu của các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ, ẩm thực đạt trên 40 tỷ đồng.
-
Không chỉ săn nhiều tour giảm giá từ 10-60%, du khách còn được thưởng thức Liên hoan món ngon các nước cùng các đặc sản địa phương tại Ngày hội Du lịch TP.HCM.
-
Hội chợ du lịch quốc tế Hà Nội VITM 2018 chứng kiến sự chuyển mình của các doanh nghiệp Việt Nam khi họ chủ động đón đầu xu hướng Du lịch 4.0 với những phương thức mới giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm độc đáo.
-
Trong 2 ngày 8 và 9.7, Ngày hội Du lịch chợ nổi Cái Răng sẽ lần đầu tiên tổ chức tại Cần Thơ.