Chủ đề nóng

Ngày mai 1.9, sẽ cấm đường thí điểm phố đi bộ quanh Hồ Gươm

Xuân Lực Thứ tư, ngày 31/08/2016 20:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an Hà Nội vừa thông báo từ ngày mai thứ 5 (1.9) sẽ cấm các phương tiện lưu thông vào các tuyến đường quanh Hồ Gươm.
Bình luận 0

Từ ngày mai Công an Hà Nội sẽ cấm đường thí điểm không gian đi bộ khu vực Hồ Gươm và phụ cận của UBND TP.Hà Nội.

Tối ngày 31.8, Phòng CSGT Hà Nội (PC67) cho biết, bắt đầu từ 19h ngày mai thứ 5 ngày 1.9 tới 24h ngày Chủ nhật (4.9), Công an Hà Nội sẽ triển khai kế hoạch cấm phương tiện vào một số tuyến phố và phân luồng, đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) phục vụ kế hoạch tổ chức thí điểm không gian đi bộ khu vực Hồ Gươm và phụ cận của UBND TP.Hà Nội.

Việc cấm đường từ thứ 5 chỉ thực hiện ở tuần này, kể từ tuần sau sẽ thực hiện cấm đường từ thứ 6.

Trước đó, Phòng CSGT Hà Nội thông báo, thực hiện kế hoạch thí điểm không gian đi bộ khu vực Hồ Gươm và phụ cận của UBND TP.Hà Nội, bắt đầu từ 19h00 ngày thứ 6 đến 24h00’ ngày chủ Nhật hàng tuần và các ngày Tết, ngày Lễ lớn trong năm. Việc thí điểm thực hiện từ 1.9 đến hết năm 2016.

Các tuyến phố cấm phương tiện hoạt động trong các ngày tổ chức không gian đi bộ quanh Hồ Gươm và vùng phụ cận: Đinh Tiên Hoàng, Lê Lai (đoạn từ Lý Thái Tổ đến Đinh Tiên Hoàng), Lê Thạch, Đinh Lễ, Nguyễn Xí, Tràng Tiền (đoạn từ Ngô Quyền đến Đinh Tiên Hoàng);

Hàng Khay, Lê Thái Tổ (một nửa đường phía Hồ Hoàn Kiếm đoạn từ Hàng Trống đến Hàng Khay);

Phố Hồ Hoàn Kiếm, Lò Sũ (đoạn từ Hàng Dầu đến Đinh Tiên Hoàng), Hàng Dầu (đoạn từ ngã tư Lò Sũ – Hàng Dầu đến Đinh Tiên Hoàng);

khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Trần Nguyên Hãn (đoạn từ Lý Thái Tổ đến Đinh Tiên Hoàng), Lương Văn Can (đoạn từ ngõ Hàng Hành đến Lê Thái Tổ), Bảo Khánh (đoạn từ ngõ Bảo Khánh đến Lê Thái Tổ), Hàng Bài (đoạn từ Hai Bà Trưng đến Tràng Tiền).

Cấm xe ô tô và các loại xe tương tự hoạt động trên phố Bảo Khánh (đoạn từ Hàng Trống đến Ngõ Bảo Khánh), phố Lương Văn Can (đoạn từ Lương Văn Can – Hàng Gai đến ngõ Hàng Hành), Ngõ Bảo Khánh, Ngõ Hàng Hành. Các phương tiện khác lưu thông bình thường.

Riêng phần đường bên phải tuyến phố Lê Thái Tổ (tiếp giáp Công an quận Hoàn Kiếm) đoạn từ Hàng Trống đến Hàng Khay các phương tiện lưu thông bình thường.

Những người có nhà trong khu vực tổ chức không gian đi bộ có nhu cầu đi xe mô tô, xe gắn máy và xe thô sơ đến điểm cấm gần nhất được phép dắt xe về nhà.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem