Chủ đề nóng

Nghệ sỹ phờ phạc tập đêm vì Táo quân

Hương Bùi Thứ bảy, ngày 16/01/2016 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều nghệ sỹ phải ăn mì gói, bánh mì và chợp mắt tạm trên bàn gỗ trong lúc tập luyện và học thuộc 120 trang kịch bản Táo quân.
Bình luận 0

Trong lúc không khí Tết đang ngày một đến gần, dàn diễn viên Táo Quân cũng tất bật không kém khi ngày ngày ăn ngủ tại Đài truyền hình, họ dành hầu hết thời gian chỉ để bàn bạc kịch bản, học thuộc 120 trang lời thoại trước khi mang đến một chương trình chất lượng cho khán giả vào dịp cuối năm.

Là một trong những gương mặt quen thuộc tại Táo Quân hàng năm, nghệ sỹ hài Chí Trung đã thường xuyên cập nhật hình ảnh, thông tin mới nhất về chương trình để khán giả thấy được hậu trường, cũng như giai đoạn chuẩn bị vất vả của các nghệ sỹ.

Được biết, nhiều diễn viên đã phải thức đến hơn 2h sáng để học kịch bản, thời gian của họ bận rộn đến mức chỉ có thể dùng mì gói, đồ ăn đóng hộp, đồ khô để lót dạ trong lúc tập luyện. Thậm chí, ngay cả lúc mệt mỏi, các nghệ sỹ đã phải nằm tạm trên chiếc bàn gỗ để chợp mắt vì không có nơi ngả lưng.

Một số hình ảnh hậu trường Táo Quân 2016 vừa được hé lộ:

"Ngọc hoàng" Quốc Khánh nằm trên bàn gỗ say giấc ngủ.

Gương mặt phờ phạc của anh sau nhiều ngày liền thức tận 2h đêm học kịch bản.

Vân Dung dù mệt vẫn cười tươi trước ống kính.

Đồ hộp, đồ khô là những món lót bụng cho các "Táo" những ngày qua.

Bánh mì cũng là một trong những món được cáo "Táo" ưa chuộng.

Gương mặt phờ phạc của Xuân Bắc.

Được biết, kịch bản Táo quân 2016 dài ít nhất 120 trang.

Chương trình năm nay vẫn sẽ quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Quang Thắng, Vân Dung,...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem