Chủ đề nóng

Nghi án nữ sinh bị bắt cóc khiến lỡ kỳ thi tốt nghiệp THPT

Thứ năm, ngày 05/06/2014 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang điều tra xác minh việc em V.Th.M.H (học sinh lớp 12, Trường THPT Quỳnh Lưu 1) trình báo bị bắt cóc đưa sang Hà Tĩnh khiến em không dự thi tốt nghiệp THPT hai môn cuối là toán và địa lý.
Bình luận 0
Theo trình báo của em H và gia đình, tối 2.6, em H được bạn trai là Vũ Văn Linh (24 tuổi, trú xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Lưu) chở đi chơi. Đến 22 giờ đêm 2.6, khi anh Linh chở H trở về nhà thì bị Vũ Văn Ban (21 tuổi, trú huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) chặn xe máy rồi rút dao ra chém vào lưng anh Linh khiến anh Linh phải bỏ chạy. Ngay sau đó Ban dùng dao khống chế, đe dọa H buộc H phải đi theo Ban sang huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Đến tối 3.6, gia đình Ban và công an đã thuyết phục được Ban thả em H trở về nhà rồi Ban ra công an tự thú.

Tối 4.6, ông Phạm Văn Dương, Trưởng Công an xã Quỳnh Hưng, xác nhận: “Ban đã đến đầu thú sự việc và chúng tôi đã chuyển Ban cùng hồ sơ lên cơ quan Công an huyện Quỳnh Lưu tiếp tục điều tra theo thẩm quyền”.

Ông Lương Ngọc Sơn, Hiệu trưởng Trường THPT Quỳnh Lưu 1, cho biết: “Em H ngày thứ nhất đã thi được hai môn, sau đó theo trình báo của em và gia đình thì em H bị bắt cóc khiến không tiếp tục thi được. Sự việc đang chờ cơ quan công an kết luận. Đây là tình huống hi hữu, chưa biết có đặc cách cho em H đậu tốt nghiệp được để kịp đi thi ĐH, CĐ hay không”.

Pháp luật TP.HCM (Theo Pháp luật TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem