Chủ đề nóng

Nghỉ chơi Ngân 98 sau bộ ảnh "bôi bẩn Vũng Tàu", Mon 2k lại tiết lộ điều gây "sốc"

Thương Đặng Chủ nhật, ngày 27/10/2019 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mon 2k bất ngờ tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại của Ngân 98 và Lương Bằng Quang sau khi rạn nứt tình bạn.
Bình luận 0

Ngân 98 - Lương Bằng Quang và câu chuyện tình cảm ồn ào nhận được nhiều sự quan tâm, vướng tranh cãi trái chiều trong thời gian qua. Sau 2 năm chung sống như vợ chồng, vào tháng 6/2019, cặp đôi bất ngờ xác nhận đã "đường ai nấy đi". Thậm chí, cả hai còn đấu tố nhau sau chia tay gây ầm ĩ trong dư luận.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây của chúng tôi với Mon 2k - bạn thân của Ngân 98, "hot girl ngực khủng" bất ngờ tiết lộ hot girl Bình Định đã quay lại với Lương Bằng Quang. Chia sẻ của của Mon 2k còn tiết lộ nhiều bất ngờ về lý do đôi bạn thân đã không còn chơi chung với nhau chỉ sau một thời gian ngắn hàn gắn tình bạn, sau lần "cạch mặt" trước.

Mon 2k bất ngờ tiết lộ Ngân 98 đã quay lại với Lương Bằng Quang.

"Lúc chia tay Lương Bằng Quang, Ngân xuống sắc và ế show, tôi thấy vậy đã lên tiếng bênh vực và kêu về ở chung, cùng một số người bạn giúp đỡ cô ấy. Dù gì cũng từng là bạn bè thân thiết, giữa lúc cô ấy gặp nhiều khó khăn, chuyện tình cảm ầm ĩ... tôi không muốn người bạn của mình gặp thiệt thòi hay thiếu thốn nữa.

Lúc khó khăn này hầu như không có một ai khác giúp đỡ cho Ngân. Thời gian cô ấy về ở chung với tôi, Ngân đã than vãn rất nhiều điều. Chúng tôi đã giúp ngân trong mọi vấn đề. Sau một khoảng thời gian ngắn, Ngân dần tốt lên, công việc và các mối quan hệ đã trở lại như cũ, ổn định hơn thì bất ngờ bạn ấy không thèm trả lời những tin nhắn, cuộc gọi của tôi nữa" - Mon 2k chia sẻ.

Sau những lời lẽ đấu tố lúc chia tay, Ngân 98 - Lương Bằng Quang đã "nối lại tình xưa".

Trong thời gian chia tay với Lương Bằng Quang, Ngân 98 được bạn thân Mon 2k đưa về ở chung nhà. Tuy nhiên khi Ngân 98 quay lại với Lương Bằng Quang, cô đã dọn đi và trở về sống cùng bạn trai nhạc sĩ. Điều bất ngờ hơn là thái độ của Ngân 98 với bạn thân Mon 2k sau khi rời đi.

Sau khi quay lại với Lương Bằng Quang, Ngân 98 đối xử phũ phàng với Mon 2k - bạn thân đã giúp đỡ cô trong thời gian khó khăn.

Trước đó, sau khi xác nhận chia tay, Ngân 98 tố Lương Bằng Quang lợi dụng tiền bạc, đối xử tệ, phải chứng kiến anh ngoại tình trong thời gian hẹn hò ngay tại nhà cả hai đang chung sống... "Việc anh Quang ngoại tình bên ngoài tôi nghĩ là không, mà xảy ra ở tận nhà. Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại. Học trò dù biết tôi với anh Quang đang quen nhau nhưng khi đến chỉ mua đồ ăn cho anh Quang. Tôi còn nhớ học trò đó mua đúng một bịch hủ tiếu và mời anh Quang ăn. Tôi không hiểu vì sao lúc thì họ xưng thầy trò, lúc thì gọi anh em rất thân mật.

Tôi nghĩ mình không được tôn trọng khi anh Quang có những hành động như vậy. Thậm chí có lúc học trò nữ đến, anh Quang dọn hết tất cả giày dép của tôi và bắt tôi vào phòng đóng cửa lại. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng" - Ngân 98 chia sẻ.

Về phía Lương Bằng Quang, anh phản hồi rằng: "Tôi không quan tâm đến những lời nói của cô ấy. Hai người đã chia tay, không còn gì liên quan đến nhau, không có gì để nói cả".

Sau bộ ảnh ”bôi bẩn Vũng Tàu”, Mon 2k tuyên bố nghỉ chơi Ngân 98

Mon 2k bất ngờ tiết lộ đã không còn chơi chung với Ngân 98 chỉ sau một thời gian ngắn hàn gắn tình bạn.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem