Chủ đề nóng

ngõ cụt

 • Thị trường vàng nữ trang vào “ngõ cụt”

  Thị trường vàng nữ trang vào “ngõ cụt”

  Dù đã vào mùa cưới nhưng tình hình mua bán vàng nữ trang tại TP.HCM vẫn rất ảm đạm. Có chủ cửa hàng than: “Chưa có năm nào kinh doanh vàng nữ trang lại ế ẩm như năm nay”.
 • Ngành thép đòi giá điện công bằng

  Ngành thép đòi giá điện công bằng

  (Dân Việt) - Hiệp hội Thép VN đã có văn bản gửi Bộ Công Thương về dự định áp biểu giá điện riêng cho sản xuất sắt, thép, xi măng cao hơn 2-16% so với các ngành khác.
 • Lao vào ngõ cụt vì phải lòng gái làng chơi

  Lao vào ngõ cụt vì phải lòng gái làng chơi

  Không biết bao nhiêu lần em cắm xe, máy tính, điện thoại rồi xin tiền tôi. Vì yêu, với lại em hứa không chơi bời nữa, tôi đã chạy vạy vay mượn cho em. Chứng nào tật ấy, em lại nghe lời bạn bè bỏ mặc tôi lao vào trò chơi xã hội, đi sàn nhảy thâu đêm rồi cờ bạc lô đề nữa.
 • Về quản lý vàng: Đừng để chính sách đi vào ngõ cụt

  Về quản lý vàng: Đừng để chính sách đi vào ngõ cụt

  (Dân Việt) - “Người dân chỉ muốn tiền của họ không mất giá, nên họ mới tích trữ vàng. Mình phải tôn trọng họ nhưng đừng để họ “chôn” vào hũ mà hãy để cho ngân hàng huy động”.
 • Ngành tôm vào ngõ cụt

  Ngành tôm vào ngõ cụt

  (Dân Việt) - Giá tôm thành phẩm ở mức cao nên xuất khẩu khó khăn, trong khi người nuôi tôm trong nước đa phần đã treo ao, bỏ nghề, một số khác cố sống “ngắc ngoải” vì đã lỡ đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật...
 • Vợ Bạc Hy Lai thừa nhận giết doanh nhân Anh

  Vợ Bạc Hy Lai thừa nhận giết doanh nhân Anh

  Dân Việt - Tờ báo hàng đầu Nhật Bản Asahi Shimbun mới đưa tin, bà Cốc Khai Lai – vợ của cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh, Trung Quốc, Bạc Hy lai đã thừa nhận hành vi sát hại doanh nhân Anh Neil Heywood.
 • Hà Nội: Đề xuất cấp phép trông xe ở nhiều phố

  Hà Nội: Đề xuất cấp phép trông xe ở nhiều phố

  (Dân Việt) - Liên ngành GTVT và Công an Hà Nội đã thống nhất nội dung tờ trình gửi UBND thành phố đề nghị phê duyệt danh mục các tuyến phố đủ điều kiện cấp phép trông giữ xe đạp, môtô, ôtô trên vỉa hè, lòng đường.
 • Đồng tính lại “nóng” trên sân khấu kịch

  Đồng tính lại “nóng” trên sân khấu kịch

  (Dân Việt) - Vào các tối ngày 17,22 và 29.12, tại Nhà hát kịch Thế giới trẻ (TP.HCM) sẽ công diễn vở kịch tâm lý xã hội về đề tài đồng tính mang tên “Đỏ, cam, vàng, lục, lam, tím” do NSƯT Trần Ngọc Giàu làm đạo diễn.
 • Ukraine kiện Nga để hủy hợp đồng khí đốt

  Ukraine kiện Nga để hủy hợp đồng khí đốt

  (Dân Việt) - Thủ tướng Ukraine Nikolai Azarov ngày 30.8 tuyên bố chính phủ của ông đã sẵn sàng khởi kiện Nga để hủy hợp đồng mua bán khí đốt ký đầu năm 2009 rất bất lợi cho nước này.
 • Liverpool muốn “rút ruột” Arsenal

  Liverpool muốn “rút ruột” Arsenal

  Dân Việt - Sau khi quá trình thương lượng hợp đồng mới giữa Gael Clichy và Arsenal rơi vào ngõ cụt, Liverpool đã đánh tiếng muốn có hậu vệ này với giá 5 triệu bảng.