Ngộ độc
-
Người phụ nữ ở Sơn La đã nhập viện tại Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) trong tình trạng hôn mê, tổn thương não hai bên, tổn thương cơ tim, tổn thương gan, suy thận.
-
Mùa hè, các bác sĩ cảnh báo về tình trạng sốc nhiễm trùng, ngộ độc tiêu hóa gia tăng do mất an toàn thực phẩm.
-
Liên quan đến vụ 71 công nhân ngộ độc thực phẩm, cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra và phát hiện tại cơ sở chế biến thực phẩm cung cấp cho Công ty TNHH MLB Tenergy có nhiều tồn tại. Trong khu vực chế biến, bàn chế biến không đảm bảo, có xuất hiện côn trùng.
-
Sau giờ ăn trưa, 71 công nhân nhà máy may ở thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An bất ngờ xuất hiện triệu chứng đau bụng, nôn mửa, nghi bị ngộ độc thực phẩm. Sau đó, các công nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
-
Từ cuối tháng 4, đầu tháng 5, liên tục các vụ ngộ độc thực phẩm tập thể xảy ra khiến hàng nghìn người nhập viện.
-
Dù biết con so có độc nhưng người đàn ông vẫn ăn, để rồi ngay lập tức cứng hàm, khó thở, vận động khó khăn.
-
Sau khi ăn bánh đa cua, gần 100 công nhân làm việc trong khu công nghiệp Giang Điền, huyện Trảng Bom thì nhập viện cấp cứu với các triệu chứng nôn ói, đau bụng, nghi bị ngộ độc thực phẩm.
-
Ăn nhầm hóa chất mà anh mang về nhà để thí nghiệm, bé gái 5 tuổi ngộ độc, tổn thương đường tiêu hóa.
-
Liên quan đến vụ việc gần 500 người nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại tiệm bánh mì Băng, Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc điều tra, làm rõ.
-
Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế Đồng Nai đình chỉ ngay cơ sở bánh mì nghi ngờ gây ngộ độc cho gần 300 người.