Ngộ độc
-
(Dân Việt) - Ngày 28.10, Bệnh viện huyện Kon Chro cho biết: Sức khỏe của 8 bệnh nhân ăn củ nần bị ngộ độc sau khi được điều trị đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục.
-
Với giá chỉ bằng nửa so với thông thường, tôm "say", cua "ngất"… đang trở thành mặt hàng hút khách. Ít người biết rằng, đây là loại thực phẩm có nguy cơ ngộ độc cao, thậm chí có thể gây tử vong.
-
Sau một tuần xảy ra ngộ độc thực phẩm tại trường mầm non làm hàng chục học sinh nhập viện, cơ quan y tế kết luận nguyên nhân do món phở nhiễm khuẩn.
-
Các trường hợp ngộ độc được phát hiện đầu tiên cách đây 10 ngày. Các em bị nôn và tiêu chảy sau khi ăn suất ăn có món dâu đông lạnh trong nhà ăn nhà trường.
-
(Dân Việt) - Gần 2.000 công nhân ở thị xã Dĩ An (Bình Dương) bị ngộ độc thực phẩm phải đưa đi cấp cứu trong chiều 27.9. Vụ ngộ độc này không “có gì mới”, bởi vì đó là chuyện thường xảy ra tại các bữa ăn công nhân trong các nhà máy, khu công nghiệp.
-
(Dân Việt) - Tin từ Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, ngày 26.9, bị xử lý xe vi phạm tốc độ, Đoàn Hải Quân (25 tuổi) trú tại TP. Vinh đã chống đối lực lượng công an.
-
(Dân Việt) - Sau khi bệnh viện cho uống thuốc, các công nhân này được cho về nhà tự nghỉ ngơi. Đến trưa hôm sau, một số công nhân có biểu hiện choáng váng và sau đó ngất xỉu trên dây chuyền sản xuất.
-
(Dân Việt) - Lúc 18 giờ ngày 27.9, hàng nghìn công nhân của Công ty Hansoll Vina (chuyên sản xuất hàng may mặc, đóng tại Khu công nghiệp Sóng Thần) bị ngộ độc thực phẩm.
-
Dân Việt - Ít nhất 19 người thiệt mạng và 24 người khác phải nhập viện sau khi uống phải rượu giả. Vụ việc xảy ra tại CH Czech.
-
Nhiều bệnh nhân, khi bản thân họ hay người nhà xảy ra cơn ngất sau bữa ăn, hay cho rằng do ngộ độc thực phẩm. Sự thật không phải như vậy...