Chủ đề nóng

ngoài vòng pháp luật

 • Chủ hụi quỵt nợ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

  Chủ hụi quỵt nợ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

  Sau gần 3 năm vay mượn và thu hụi của nhiều tiểu thương với số tiền hơn 3 tỷ đồng rồi không trả, bà Châu Thị Hải (SN 1971, ngụ 4/27 Hà Nội, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) vẫn sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.
 • Khoảnh khắc đẹp nhớ mãi của Paul Walker và Vin Diesel

  Khoảnh khắc đẹp nhớ mãi của Paul Walker và Vin Diesel

  Dường như với Vin Diesel và Paul Walker, họ nhiều khi sống với nhân vật trong phim ngay cả khi ở ngoài đời thực. Và mối dây thân tình vốn là âm hưởng chủ đạo của phim để đưa loạt phim đi tiếp...
 • Gã dượng 4 lần hiếp dâm cháu gái vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

  Gã dượng 4 lần hiếp dâm cháu gái vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

  Bị dượng thực hiện hành vi hiếp dâm đến 4 lần, nhưng cháu bé 13 tuổi không dám kể cho mẹ nghe.
 • Người chuyển giới đang ngoài vòng pháp luật

  Người chuyển giới đang ngoài vòng pháp luật

  (Dân Việt) - Những người chuyển giới đang sống ngoài vòng pháp luật vì không có chứng minh thư, không sử dụng tên khai sinh và không được thừa nhận giới tính thực tế sau phẫu thuật...
 • Hà Nội: Một phụ nữ bị đánh, cắt môi và cằm

  Hà Nội: Một phụ nữ bị đánh, cắt môi và cằm

  (Dân Việt) - Ngày 8.3 - đúng ngày Quốc tế phụ nữ - Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 (Hà Nội) tiếp nhận một nạn nhân nữ trong tình trạng bất tỉnh, đã mất hoàn toàn 1/3 môi dưới, máu chảy ròng ròng.
 • Côn đồ đánh người vẫn nhởn nhơ, bắn tin đe dọa

  Côn đồ đánh người vẫn nhởn nhơ, bắn tin đe dọa

  (Dân Việt) - Sau nhiều ngày nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối, Hưng Yên, anh Đặng Văn Thềm, 39 tuổi, thôn Phạm Xá, xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên vẫn còn chóng mặt và đau vùng đầu.
 • Thủ phạm vẫn nhởn nhơ

  Thủ phạm vẫn nhởn nhơ

  (Dân Việt) - Theo cáo trạng của Viện KSND huyện Tuy Đức, Đăk Nông thì anh Đẹp, Chị Duyên và cháu Hùng đang đối diện với mức án từ 7 - 15 năm tù về tội “hủy hoại rừng”. Riêng Hoàng Phương, đối tượng thực sự của vụ án này lại vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.
 • Rooney điên đảo vì bị dọa tung clip sex với gái gọi

  Rooney điên đảo vì bị dọa tung clip sex với gái gọi

  Dân Việt - Dù Rooney dám “chơi” nhưng cũng không thể ngờ “mưa rơi” lần này lại nặng tới thế khi bạn trai giang hồ của gái gọi Jenny tuyên bố đang nắm giữ trong tay clip sex đủ khiến ngôi sao MU phải tan nát.
 • Rooney có thể bị gangster xử lý

  Rooney có thể bị gangster xử lý

  Dân Việt - Lý do là hai người đẹp đã có hân hạnh được “phục vụ” Rooney đều có bạn trai là dân giang hồ. Bạn trai Jenny đang bị truy nã trong toàn châu Âu, trong khi bạn trai của Helen đang thụ án 10 năm tù.