Chủ đề nóng

“Ngọc nữ Bolero” Tố My bị trộm gương chiếu hậu xe sang 3 tỷ đồng

Hương Bùi Thứ hai, ngày 27/11/2017 11:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù đã trình báo cơ quan chức năng, nhưng để thuận tiện đi lại, Tố My phải thay mới và chịu thiệt hại gần 100 triệu đồng sau vụ trộm trước nhà.
Bình luận 0

Cách đây vài giờ, Tố My đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh chiếc xế hộp của cô bị kẻ gian bẻ trộm gương chiếu hậu. Vụ việc vừa xảy ra vào ngày 26/11, trong lúc cô đang đậu xe ngay trước nhà riêng ở Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Hình ảnh kẻ trộm bẻ gương chiếu hậu được trích xuất từ camera an ninh trước nhà Tố My.

Thông qua hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh, tranh thủ lúc vắng người qua lại, một thanh niên mặc đồng phục của Grab đã mang theo đầy đủ dụng cụ, thực hiện việc bẻ kính xe chỉ trong thời gian tích tắc.

Đại diện của nữ ca sĩ xác nhận thông tin trên và cho biết, chiếc xe của “ngọc nữ Bolero” đang sử dụng là E300 Mercedes. Đây là phương tiên do cô vừa tậu vào đầu tháng 3 với giá gần 3 tỷ đồng. Việc mất và phải thay mới gương chiếu hậu sau đó khiến Tố My chịu thiệt hại gần 100 triệu đồng.

Mất gương chiếu hậu trên chiếc xe sang 3 tỷ đồng, Tố My phải thay mới và chịu thiệt hại gần 100 triệu đồng.

Nữ ca sĩ đã cung cấp hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh và trình báo sự việc với công an địa phương. Cô hy vọng cơ quan chức năng sẽ làm rõ chân tướng, truy cứu trách nhiệm với kẻ trộm.

Biệt thự Kim Tử Long bị trộm đột nhập lấy mất 1 tỷ đồng

Kim Tử Long bị mất toàn bộ tiền mặt, vàng, ngoại tệ có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem