Chủ đề nóng

Ngọc Trinh nói về cái nghèo "nhức đến tận óc" gây tranh cãi nảy lửa

Mi Mi (tổng hợp) Thứ năm, ngày 20/04/2017 07:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau cuộc tình với tỷ phú 73 tuổi, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cộng đồng mạng "chao đảo" vì một phát ngôn nữa liên quan đến tiền bạc.
Bình luận 0

Ngọc Trinh tiếp tục "gây sốt" vì phát ngôn liên quan đến tiền bạc.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ngọc Trinh có đăng tải một hình ảnh mới của bản thân đeo kính đen sang chảnh kèm dòng chú thích được nhiều người cho rằng "nhức đến tận óc". "Giàu chưa chắc đã vui, nhưng nghèo chắc chắn là buồn" - Ngọc Trinh viết.

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng tranh cãi không ngớt.

Ngay sau dòng chia sẻ của "Nữ hoàng nội y" khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" bàn tán, tranh cãi đúng sai về quan điểm của người đẹp. "Khùng. Vui buồn là do mình, nếu cảm thấy đủ thì nghèo với người khác nhưng đủ với mình vậy là vui. Đừng nghĩ đi ô tô sang, ở khác sạn là vui. Trên đời này có nhiều cái vui lắm, những cái vui mà người giàu không thể có, vì đó là cái vui tự nhiên, vui không cần mua đâu" - Facebooker Dan Choi bức xúc.

Từ góc độ khác, facebooker Hong Ho cho rằng: "Nghèo chưa chắc buồn đâu. Giàu thì có nhiều cái vui, còn nghèo người ta vui theo cách sống của họ. Giàu với nghèo chỉ là niềm vui khác nhau".

Facebooker Thùy Mai nhận định: "Lại một câu gây choáng nữa. Chị cũng từ nghèo đi lên đấy, chị thấy thế nào. Lúc chị nghèo chị có vui không?".

Cộng đồng mạng xôn xao trước phát ngôn liên quan đến giàu - nghèo, tiền bạc nữa của Ngọc Trinh.

Trước phát ngôn này, bạn gái một thời của tỷ phú 73 tuổi từng nhiều lần khiến cộng đồng "dậy sóng" khi chia sẻ về mối quan hệ giữa tiền và tình yêu nam nữ. “Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?” - Ngọc Trinh nói.

Người đẹp cũng thừa nhận, bản thân là người ham tiền, nhưng cô cũng kén trong cách lựa chọn đàn ông: “Trinh ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền. Trinh còn phải chừa một phương lấy chồng chứ. Đối với Trinh, cái gì vừa đủ là được. Trinh cũng kén đàn ông lắm. Đàn ông phải cao hơn Trinh, tài giỏi và tôn trọng phụ nữ, chứ không phải chỉ biết vứt tiền ra rồi coi thường mình”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem