Chủ đề nóng

ngon giấc

 • 8 năm mất ngủ vì lấy vợ Việt Nam

  8 năm mất ngủ vì lấy vợ Việt Nam

  Tôi vẫn hy vọng sẽ tìm thấy điều gì tốt ở vợ nhưng 8 năm rồi vẫn chưa thấy. Vợ vẫn ngủ ngon mỗi tối khi tôi và những người thân khác phải ngủ ghế hay trải chiếu ra sàn nhà.
 • Đang ngủ, bất ngờ bị kẻ lạ dội axít vào mặt

  Đang ngủ, bất ngờ bị kẻ lạ dội axít vào mặt

  Đang ngủ ngon giấc, bất ngờ anh A bị kẻ lạ mặt lẻn vào nhà dội ca axít vào mặt khiến gương mặt nạn nhân bị biến dạng, một mắt có nguy cơ bị mù.
 • Nhà bị tạt xăng phóng hỏa lúc nửa đêm, bé gái 10 tuổi bỏng nặng

  Nhà bị tạt xăng phóng hỏa lúc nửa đêm, bé gái 10 tuổi bỏng nặng

  Đang ngon giấc, một gia đình bị người lạ đạp cửa, tạt xăng và đốt lúc nửa đêm. Vụ phóng hỏa làm một bé gái 10 tuổi bỏng nặng. Trước đó, không lâu, chủ nhà có xích mích với hàng xóm về chuyện đất đai.
 • Xe máy cháy trong đêm khi cả nhà đang ngủ

  Xe máy cháy trong đêm khi cả nhà đang ngủ

  Dân việt - Cả gia đình ông Đức đang ngon giấc thì tá hỏa phát hiện ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt từ chiếc xe máy dựng trong nhà và ngọn lửa đang lan sang nhiều đồ đạc của gia đình.
 • Làm rau VietGap để tâm thanh thản

  Làm rau VietGap để tâm thanh thản

  (Dân Việt) - Không chỉ vì đạt được lợi nhuận cao, đảm bảo sức khỏe…, đối với các anh trong Liên tổ sản xuất rau an toàn Tân Trung (TP.HCM), trồng rau VietGAP còn để… thanh thản tâm hồn, tối về ngủ ngon giấc.
 • Nổ súng kinh hoàng giữa trưa, 2 người bị thương

  Nổ súng kinh hoàng giữa trưa, 2 người bị thương

  Dân Việt - Đang ngon giấc tại phòng nghỉ của khu nhà trọ, Khoan và Bình bất ngờ bị một thanh niên xông vào phá tung cửa, bắn liên tiếp 2 nhát súng K59 khiến cả hai bị trúng đạn thương nặng.
 • Tâm tình của lính nuôi quân

  Tâm tình của lính nuôi quân

  (Dân Việt) - Bắt đầu từ 2 giờ 30 phút sáng, khi mọi người còn đang ngon giấc thì những chiến sĩ ở Trung đội phục vụ, Tiểu đoàn 502, Trung đoàn 320, Bộ CHQS Đồng Tháp đã tất bật chuẩn bị cơm sáng cho đơn vị.
 • Ăn không ngon miệng: Có thể bạn thiếu... sex

  Ăn không ngon miệng: Có thể bạn thiếu... sex

  Cuộc sống thiếu sex có thể gây ra một loạt các phản ứng và trong một số trường hợp nặng, “đói” sex có thể dẫn tới các phản ứng nặng về thân thể và ngữ văn: nổi đỏ trên da, dễ cáu, giận dữ.
 • Đè chết người tình 52 tuổi khi ngủ trên sofa

  Đè chết người tình 52 tuổi khi ngủ trên sofa

  Trong lúc ngủ say trên ghế sofa, một anh chàng người Anh đã đè cả thân hình nặng 83kg lên mặt bạn gái, khiến cô ngộp thở mà chết.
 • Selina đã duyên dáng mỉm cười đầy tự tin

  Selina đã duyên dáng mỉm cười đầy tự tin

  Dân Việt - Nữ ca sĩ xinh đẹp Selina vừa chia sẻ với fan hình ảnh mới nhất của mình trên blog cá nhân. Mái tóc đã dài hơn đôi chút so với cách đây một tháng, miệng mỉm cười và làm duyên đầy tự tin…