Chủ đề nóng

Ngộp thở với “Thành phố sách” châu Âu giữa lòng TP.HCM

Diệu Thùy Thứ sáu, ngày 19/01/2018 15:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 19.1, Công ty Văn hóa Phương Nam đã tiếp tục ra mắt thêm một “Thành phố sách” tại tầng ba trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, số 11 đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP.HCM.
Bình luận 0

Đây là Book City thứ ba của Phương Nam, sau 2 thành phố sách tại Bình Dương và quận 5, cũng là trung tâm sách lớn nhất hiện nay ở Việt Nam.

Với tổng diện tích rộng hơn 3000m2, khu vui chơi thiếu nhi 500 m2 hiện đại, an toàn, khu Book cafe thư giãn... Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh Mall là một không gian lý tưởng để những “mọt sách” ẩn mình, đồng thời rất phù hợp cho những buổi gặp gỡ bạn bè hay cả gia đình cùng quây quần bên nhau mỗi dịp cuối tuần.

Không gian rộng 3.000m2, chứa gần một triệu bản sách, thiết kế và sắp đặt theo phong cách châu Âu. 

Bên cạnh lối thiết kế đẹp, hiện đại theo phong cách châu Âu, mỗi góc phố hay “cột đèn đường” đều có bảng tên đường là một danh nhân văn hóa thế giới, “thành phố sách” này có số lượng đầu sách và bản in đồ sộ nhất từ trước đến nay: một triệu bản sách của tất cả các NXB trong nước và sách nhập khẩu từ các NXB nước ngoài. 

"Thành phố sách" là nơi các bạn trẻ có thể "ẩn mình" trong không gian sách từ sáng đến tối.

Thông qua ứng dụng Zalopay, “Thành phố sách” cũng là nơi đầu tiên tích hợp giải pháp thanh toán thông minh không dùng tiền mặt hiện đại nhất. Đây là xu hướng mua sắm rất được giới trẻ yêu thích tại những quốc gia phát triển với nhiều tiện ích. Khách hàng không cần phải xếp hàng, không cần mang theo tiền mặt, chỉ với smartphone, mọi nhu cầu mua sắm đều được thực hiện nhanh chóng.

Cột đèn có "bảng tên đường" là danh nhân văn hóa.

Ngoài các hoạt động giao lưu tác giả - độc giả, sự kiện văn hóa, Phương Nam Book City sẽ kết hợp cùng các trường học tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp gắn với sách, giúp cho học sinh tăng cường các trải nghiệm và phát triển văn hóa đọc.

Không gian riêng dành cho băng đĩa và các ấn phẩm âm nhạc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem