Chủ đề nóng

Ngủ chung với 40 con rắn độc suốt 114 ngày đêm

Thứ tư, ngày 25/08/2010 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Một người đàn ông Anh đã lập một kỷ lục thế giới mới sau khi ông đã trải qua 114 ngày trong một căn phòng nhỏ với 40 con rắn nguy hiểm.
Bình luận 0

David Jones, 45 tuổi, đã dành bốn tháng trong một phòng kín rộng 20m vuôngvới 40 con rắn thuộc đủ các chủng loại.

David Jones và một bàn biểu diễn cùng chú rắn độc.

Thời điểm 15 giờ chiều 24-8 (giờ London) đã đánh dấu quãng thời gian 114 ngày mà Jones đã sống chung với lũ rắn, vượt qua kỷ lục thế giới hiện nay 113 ngày. Jones nói rằng, anh vấn muốn kéo dài quãng thời gian này đến 121 ngày, bởi lũ rắn đối với anh thực sự rất đáng yêu.

Jones chia sẻ rằng anh luôn phải giữ bình tĩnh đối với tất cả các nàng rắn và việc làm của anh đã dạy cho anh rất nhiều điều, đặc biệt là sự tôn trọng đối với loài vật này hơn trước đây.

Jones yêu thích loài vật này từ hồi còn nhỏ và đến nay bé Toby, 4 tuổi, con trai anh cũng đang luyện tập kỹ năng sống với rắn để nối nghiệp cha mình. Trong khi vợ anh là Jane, 45 tuổi, luôn cho rằng, chắc hẳn chồng mình bị mắc một chứng bệnh nào đó về tâm thần.

Trước Jones, một người đàn ông Nam Phi đã lập kỷ lục khi sống chung với rắn 113 ngày, tuy nhiên ông này đã bị lũ rắn cắn bị thương ba lần và ra khỏi phòng với một cái chân bị liệt.

Theo PTI
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem