Chủ đề nóng

Người đàn ông đang đạp xe thì bất thình lình thấy UFO lơ lửng trên cánh rừng

Bảo Ngọc Thứ bảy, ngày 27/06/2020 13:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông đi xe đạp đã chụp những bức ảnh chiếc đĩa bay gần Jastrowo, Ba Lan - và chuyên gia săn UFO của người ngoài hành tinh Justin Gleave tin rằng chúng là có thật.
Bình luận 0
Người đàn ông đang đạp xe thì bất thình lình thấy UFO lơ lửng trên cánh rừng

 - Ảnh 1.

Người đàn ông đang đạp xe thì phát hiện UFO treo lơ lửng trên cánh rừng.

Một chuyên gia về đĩa bay cho biết những bức ảnh đáng kinh ngạc cho thấy một UFO hình đầu quay tròn lơ lửng trên một khu rừng là điều thuyết phục nhất mà anh từng thấy.

Một người đàn ông đang đi xe đạp và nhận thấy có âm thanh xào xạc kỳ lạ của một vật thể bay không xác định cọ xát vào ngọn cây trước khi biến mất. Người này vội lấy máy ảnh chụp hình và khi về đến nhà, anh thấy mình đã chụp được khoảnh khắc UFO trong 5 tấm hình.

Những bức ảnh, được chụp ở một khu vực hẻo lánh gần Jastrowo, Ba Lan, đã được kiểm tra bởi chuyên gia ảnh Justin Gleave.

Người đàn ông đang đạp xe thì bất thình lình thấy UFO lơ lửng trên cánh rừng

 - Ảnh 2.

Ông Gleave nhận xét về những tấm hình: "Tôi đã rất ngạc nhiên về chất lượng cao như vậy. Tôi đã phân tích 5 hình ảnh riêng biệt để xác nhận chuyển động của vật thể. Có vẻ như nó di chuyển trong một bán kính nhỏ khoảng 200 feet, nằm trong độ cao khoảng 150-200 feet so với mặt đất.

Các yếu tố quan trọng khác xuất hiện liên quan đến hình ảnh, vị trí để đánh giá chính xác hơn khoảng cách đến vật thể, vị trí mặt trời, thời gian trong ngày, không chỉ cây cối mà cả bản thân vật thể, không có thông tin này khiến cho việc đưa ra độ chính xác cao hơn phần kết luận."

Nhân chứng bị sốc nói rằng anh ta sợ rằng mình có thể đã phải chịu đựng "thời gian mất tích" khi các nhân chứng UFO  thường báo cáo một khoảng trống trong ký ức của họ.

Người đàn ông đang đạp xe thì bất thình lình thấy UFO lơ lửng trên cánh rừng

 - Ảnh 3.

Người này sau khi gửi ảnh cho nhà nghiên cứu và nhà báo Ba Lan  Robert Bernatowicz đã yêu cầu không đưa tên thật của mình với lý do ở Ba Lan nói về UFO có nghĩa là mọi người sẽ coi bạn là người có vấn đề về tâm thần.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem