Chủ đề nóng

Người đàn ông không mảnh vải che thân “làm loạn” trên phố SG

Dương Thanh Thứ ba, ngày 30/05/2017 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người đi đường hốt hoảng khi thấy người đàn ông chạy từ quán nhậu ra giữa đường chặn các phương tiện trong tình trạng không mảnh vải che thân.
Bình luận 0

Người đàn ông lao ra giữa đường chặn phương tiện trong tình trạng không mặc quần áo

Chiều 30.5, nhiều người dân lưu thông trên đường Chu Văn An (phường 26, quận Bình Thạnh) hốt hoảng quay đầu xe khi thấy người đàn ông (khoảng 50 tuổi) lao từ quán nhậu ra giữa đường trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Người đàn ông liên tục chửi bới, chặn đầu xe ô tô, đuổi đánh người đi đường nên nhiều người phải quay đầu xe tìm hướng khác lưu thông vì sợ mang họa.

Nhiều người đi đường ngao ngán khi chứng kiến hình ảnh này

Công an địa phương khống chế đưa người đàn ông này về phường làm việc

“Ông ta ngồi nhậu với cô gái khoảng 25 tuổi. Trong lúc nhậu liên tục lớn tiếng và có qua một số bàn nhậu khác đánh người nên tôi yêu cầu thanh toán tiền thì ông ta chạy ra ngoài đường cởi hết quần áo la làng”, chủ quán nhậu kể.

Nhận được tin báo, công an địa phương có mặt khuyên người đàn ông nên mặc quần áo nhưng người này không tuân thủ nên bị khống chế đưa về phường làm việc.

Tiết lộ lý do nam thanh niên khỏa thân, khua kéo giữa phố

Ngày 21.7, Mai T.V. được chuyển tới Bệnh viện Xanh - Pôn cấp cứu. Khi tỉnh dậy, V. bất ngờ cởi hết quần áo ném lại...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem