Chủ đề nóng

Người đẹp bị dọa giết vì khoe ảnh bắn chết sư tử

Thứ hai, ngày 31/03/2014 18:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cô gái ở Mỹ đã bị các nhà hoạt động vì quyền lợi của động vật “sờ gáy” sau khi cô đăng một bức ảnh của cô với một con sư tử núi mà cô đã bị giết chết lên mạng Internet.
Bình luận 0

Cô gái có tên Charisa Argys đã đăng tải lên bức ảnh mình chụp với một con sư tử to lớn bị cô bắn chết hồi tháng 2 năm ngoái. Một năm sau, bức ảnh đó khiến cô điêu đứng vì những lời chỉ trích, đe dọa.

Một nhà báo kiêm nhà hoạt động vì quyền lợi động vật người Đức, Silvia Wadhwa, đã đưa ra lời phê phán về bức ảnh của Argys với con sư tử núi bị giết. Bức ảnh này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng Internet và làm dấy lên làn sóng lên án về hành động của Argys.

Argys đã liên tục phải hứng chịu một loạt những lời chỉ trích từ cư dân mạng.

"Tôi chưa bao giờ bị chỉ trích và bị ghét bỏ khủng khiếp như vậy. Họ gọi tôi là một kẻ tàn nhẫn, thậm chí còn đe dọa đến nhà giết tôi”, Argys cho biết.

Được biết, người phụ nữ này đã phải nhận vô số những lời hăm dọa khủng bố trên mạng và cô cũng bị hoảng loạn bởi những lời đe dọa cô đã nhận được. Thậm chí, họ còn có tên đầy đủ và địa chỉ nhà của Argys.

Mặc dù vậy, Argys vẫn rất tự hào về những thành tích săn bắn của mình. Cô cho biết, con sư tử núi hôm đó cô săn được là thành tích tốt nhất mà cô đã đạt được từ khi biết đi săn bắn từ năm 3 tuổi.

"Tôi rất tự hào về những gì tôi đã thực hiện ngày hôm đó và cô không hề làm điều gì sai trái cả”, Argys nói.

Mặc dù bị đe dọa khủng bố Argys vẫn quyết tâm không từ bỏ đam mê với thú săn bắn của mình. cho biết, cô vẫn lên kế hoạch tiếp tục săn bắn.

Hồng Thu (Theo Dailymail) (Hồng Thu (Theo Dailymail))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem