Chủ đề nóng

Người đẹp HH Trái đất mặc bikini, che mặt kín mít kỳ quặc

Dương Trúc (tổng hợp) Thứ ba, ngày 27/06/2017 11:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ý tưởng táo bạo này của ban tổ chức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận
Bình luận 0

Mới đây, trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philipines 2017 gây chú ý khi che mặt, trình diễn áo tắm hai mảnh màu đen.

Các thí sinh của cuộc thi Miss Earth Philippines 2017 đeo mạng che mặt khi trình diễn bikini

Tuy nhiên, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Earth Philippines 2017 đang bị chỉ trích nặng nề sau khi để thí sinh trình diễn bikini với mạng đen che mặt.

Trên tờ Rappler, một chuyên gia sắc đẹp tên Voltaire Tayag nói ông thấy hình ảnh đó 'không phù hợp' và 'hạ thấp phụ nữ' trong khuôn khổ cuộc thi này. Theo ông, tấm mạng che mặt khiến nhiều người chỉ chú ý đến thân hình thí sinh. Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ không đồng tình với cách tổ chức cuộc thi.

Nhiều người cho rằng ý tưởng này không phù hợp với một cuộc thi nhan sắc

Ngay sau khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, trong thông cáo gửi đi ngày 25/6, đơn vị tổ chức đã giải thích tấm mạng che mặt giúp ban giám khảo tập trung vào vóc dáng, hình thể và tăng tính công bằng ở phần thi chứ không hề có ý định hạ thấp các thí sinh.

Những hình ảnh của phần thi bikini cũng được ban tổ chức công bố, các thí sinh bỏ mạng che mặt sau khi hoàn tất phần thi và ra sân khấu chào khán giả chứ không phải che mặt trong suốt buổi trình diễn.

Ban tổ chức lý giải rằng việc làm này là để mang lại tính công bằng cho cuộc thi chứ không hề muốn tạo hiệu ứng tiêu cực.

Cuối phần thi, các thí sinh đều mở mạng che mặt để khán giả nhìn thấy nhan sắc của họ

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất Philippines được tổ chức từ năm 2001, nhằm chọn ra người đẹp tham dự Miss Earth. Đây là cuộc thi nhan sắc thu hút nhiều thí sinh nhất ở đất nước này, với 50 thí sinh. Chung kết năm nay được tổ chức vào ngày 15/7 tại Mall of Asia Arena, thành phố Pasay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem