Chủ đề nóng

Người đẹp Nhật gốc Việt đăng quang Hoa hậu Việt toàn cầu 2013

Thứ năm, ngày 18/07/2013 15:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đẹp gốc Việt đến từ Nhật Bản - Hirao Yuka đã chiến thắng và giành được vương miện Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2013, trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu, tại Mỹ, ngày 15.7.
Bình luận 0

Ngoài ra, Hirao còn nhận giải phụ Người đẹp Áo tắm. Người đẹp đại diện cho Việt Nam, Kim Duyên đoạt ngôi Á hậu 1, Á hậu 2 thuộc về Yuly Nguyễn đến từ Canada, Á hậu 3 là người đẹp Mai Thanh Hồng đến từ Virginia, Mỹ.

Hirao Yuka gốc Việt đến từ Nhật Bản đã giành chiến thắng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2013
Hirao Yuka giành chiến thắng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2013

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu là một trong số những cuộc được đánh giá thành công tại Mỹ. Đây là cuộc thi hoa hậu dành cho các cô gái gốc Việt trên toàn thế giới. Sau 3 năm gián đoạn, cuộc thi trở lại với đêm thi chung kết diễn ra tại một resort ở San Diego, bang California, Mỹ.


Đại diện cho thí sinh đến từ Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu toàn cầu lần thứ 5 là người mẫu Kim Duyên. Cô vượt qua 75 thí sinh và lọt sâu vào vòng chung kết và đạt được danh hiệu Á hậu 1 của Hoa hậu toàn cầu 2013.

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Toàn cầu 2012 Tristine Trâm Bùi (phải) cũng có mặt trong đêm chung kết để trao vương miện Á hậu cho Kim Duyên.
Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Toàn cầu 2012 Tristine Trâm Bùi (phải) trao vương miện Á hậu cho Kim Duyên.

Năm 2009, người đẹp Hương Giang đoạt ngôi vị Á Hậu 2 khi tham dự chương trình này. Cũng trong năm 2009, Alex Trần đăng quang ngôi vị cao nhất - danh hiệu Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2009, vượt lên cả Hương Giang.


Thanh Hà (Thanh Hà)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem