Chủ đề nóng

Người đứng đầu VFF vắng mặt trong cuộc họp quan trọng

Nhật Trường Thứ năm, ngày 28/01/2016 11:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc họp BCH VFF lần 7 dự báo sẽ rất nóng với nhiều vấn đề lớn của bóng đá được đưa ra mổ xẻ. Nhưng Chủ tịch Lê Hùng Dũng lại vắng mặt vì bệnh.
Bình luận 0

Trong cuộc họp này, tương lai của HLV Miura sẽ được họp bàn. Nhưng quan trọng hơn, nhiều vấn đề nội bộ VFF cũng được đưa ra mổ xẻ. Đặc biệt là xử lý vụ việc phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ "tung bom" về nội tình VFF trong thời gian qua. Nhiều khả năng ông Gụ sẽ bị kỷ luật vì những phát ngôn bị cho là "làm xấu hình ảnh VFF" vừa qua. Vì thế mà tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cũng tham dự cuộc họp này.

Chủ tịch Lê Hùng Dũng vắng mặt trong cuộc họp  BCH VFF lần 7.

Tuy nhiên người đứng đầu VFF là Chủ tịch Lê Hùng Dũng lại không tham dự cuộc họp khiến nhiều người bất ngờ. Bởi việc quyết tương lai HLV Miura cần phải có ông Dũng có mặt. Cũng như việc xử lý nội bộ VFF thì không thể thiếu người đứng đầu VFF. Thực ra ông Dũng cũng đến buổi họp từ sớm nhưng sau đó xin về trước vì lý do sức khoẻ không cho phép. Điều đó càng dấy lên những nghi vấn rằng ông Dũng sẽ từ chức và bổ nhiệm Phó chủ tịch chuyên môn Trần Quốc Tuấn lên giữ quyền chủ tịch VFF trong thời gian tới.

Đáng chú ý là ở hội nghị BCH VFF lần 7 này có sự tham dự của Phó chủ tịch phụ trách Tài chính Đoàn Nguyên Đức. Tại cuộc họp lần trước ở Hà Nội, bầu Đức không tham dự vì bận công việc kinh doanh. Trong suốt thời gian qua, bầu Đức là chỉ trích HLV Miura mạnh mẽ nhất và yêu cầu phải sớm sa thải HLV người Nhật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem