Chủ đề nóng

Người HN đổ xô đi uống bia miễn phí giữa ngày giá rét

Hồng Phú Chủ nhật, ngày 06/12/2015 15:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thời tiết giá lạnh nhưng hàng nghìn người vẫn đổ về quảng trường SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội) tham dự Ngày hội bia 2015.
Bình luận 0

9h sáng nay (6.12), trước giờ khai mạc Ngày hội Bia 2015, dòng người kéo đến tụ tập trước cổng Sân vận động Mỹ Đình đông như trảy hội để chờ được uống bia miễn phí. Không chỉ người dân Hà Nội mà người các vùng lân cận cũng kéo về tham dự lễ hội bia. Đây là hoạt động thường niên vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 12 hằng năm.

Theo ghi nhận của phóng viên, toàn bộ không gian trước cổng Sân vận động Mỹ Đình đã không còn một chỗ trống. Không khí sôi động với những tiếng hô từ các bàn nhậu. Khách đến với lễ hội chủ yếu là nam giới, trong đó,nhiều người đến với lễ hội để thỏa trí tò mò. Đây cũng là dịp để những người cao tuổi hàn huyên câu chuyện, các gia đình xum họp, bạn bè tụ họp bên nhau.

Hàng chục nghìn người đã có mặt tại Quảng trường Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình tham dự ngày hội uống bia miễn phí trong tiết trời lạnh giá của Hà Nội.

Không gian rộng hàng nghìn m2 đã không còn một chỗ trống

Khách đến tham dự không chỉ có nam giới mà các chị em cũng đến tham dự

Những món mồi ngon nhất được những người sành ăn mang đến thưởng thức cùng bia

Ông Lê Thanh Hải (Hà Nội) cho biết, cảm giác uống bia trong mùa đông có cái thú vị riêng, đặc biệt là được uống miễn phí giữa hàng nghìn người thì càng tuyệt

Không khí sôi động, người đứng người ngồi... và những lời chúc cùng nâng ly.

Đội ngũ phục vụ bia luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất để đáp ứng được nhu cầu của khách đến tham dự

Khoảng 1.000 nhân viên phục vụ đảm bảo túc trực và phục vụ cho thực khách tới tham dự lễ hội.

 Nhiều người phải tự phục vụ vì lượng khách quá đông

Các loại "mồi nhắm" được nhân viên rao bán đến tận bàn

Hàng chục quầy hàng ẩm thực phục vụ người dân 

Ban tổ chức dùng bạt quây một góc trong khuôn viên với các buồng nhỏ làm chỗ cho mọi người đi vệ sinh nhưng nhiều lúc quá tải, một số người vệ sinh cả ra bên ngoài khiến nước thải tràn ra sân 

Giá vé gửi xe là 10.000 đồng/xe máy

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem