Chủ đề nóng

Người làm thuê kí điều khoản im miệng 70 năm sau khi Ronaldo chết

Phạm Minh Chủ nhật, ngày 11/11/2018 05:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tất cả những người đã đang và sẽ làm việc cho gia đình Cristiano Ronaldo đều phải kí điều khoản “im miệng” trong 70 năm sau khi CR7 qua đời.
Bình luận 0

Der Spiegel đã khiến Cristiano Ronaldo và gia đình ngôi sao người Bồ Đào Nha ăn không ngon, ngủ không yên kể từ khi tiết lộ những thông tin liên quan vụ CR7 bị tố hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga. Vào hôm qua, tạp chí nổi tiếng nước Đức này lại rò rỉ chuyện thâm cung bí sử trong gia đình ngôi sao Juventus.

Dẫn nguồn từ Football Leaks, Der Spiegel cho hay, Cristiano Ronaldo sợ bị tiết lộ chuyện đời tư đến nỗi, tiền đạo 33 tuổi buộc tất cả những người đã và đang làm việc trong gia đình ngôi sao này phải “ngậm miệng” trong 70 năm sau khi CR7 qua đời.

Cụ thể, Der Spiegel cho biết, điều khoản Cristiano Ronaldo bắt tất cả người làm việc cho gia đình mình nêu rõ: "Không có bất cứ điều gì về cuộc sống riêng tư của Cristiano được tiết lộ cho đến 70 năm sau khi Cristiano qua đời hoặc người thân cuối cùng của Cristiano lìa đời".

Điều khoản này đồng nghĩa với việc, 70 năm sau khi Ronaldo hoặc người thân cuối cùng của CR7 qua đời, những người làm công ăn lương cho gia đình Ronaldo mới được phép tiết lộ bí mật đời tư của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Quá khó để những người làm trong gia đình Cristiano Ronaldo có thể tiết lộ đời tư của CR7 bởi khó ai có thể sống thêm 70 năm nữa sau khi ngôi sao Juventus hoặc người thân cuối cùng của CR7 từ trần.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem