Chủ đề nóng

người láng giềng

 • Báo nước ngoài: Việt Nam không có lịch sử lùi bước

  Báo nước ngoài: Việt Nam không có lịch sử lùi bước

  “Việt Nam không có lịch sử lùi bước, ngay cả trước sự khiêu khích của người láng giềng khổng lồ Trung Quốc”, báo Forbes bình luận.
 • Lũ lượt kéo nhau đi xem bê... "có cánh"

  Lũ lượt kéo nhau đi xem bê... "có cánh"

  “Hai ngày qua, hàng trăm lượt người đã kéo đến nhà anh Biện Văn Hưởng (26 tuổi, ngụ ấp Suối Dộp, xã Thái Bình, Châu Thành-Tây Ninh) để mục sở thị bê 2 chân 2 cánh”, một người dân ở ấp Suối Dộp cho phóng viên biết.
 • Bồ Đào Nha-Tây Ban Nha: Chờ đẳng cấp lên tiếng

  Bồ Đào Nha-Tây Ban Nha: Chờ đẳng cấp lên tiếng

  (Dân Việt) - Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng cuộc đọ sức giữa những người láng giềng ở bán đảo Iberia là Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha luôn mang tới nhiều cảm xúc đặc biệt.
 • Hà Tĩnh: Vô cớ đánh người tử vong

  Hà Tĩnh: Vô cớ đánh người tử vong

  (Dân Việt) - Trong lúc ông Cảnh và bà Yến đang lời qua tiếng lại về chuyện đất đai thì ông Nguyễn Bồng cùng xóm nhảy vào đấm đá ông Cảnh khiến ông Cảnh ngã xuống, ngất xỉu và tử vong sau đó.
 • Berlin náo loạn vì hoàng loạt xe hơi bị thiêu rụi

  Berlin náo loạn vì hoàng loạt xe hơi bị thiêu rụi

  Dân Việt – Chỉ trong một tuần, hàng chục chiếc xe hơi ở thủ đô Berlin, Đức, bị đốt khiến dân chúng lo sợ không khí bạo loạn ở Anh đã lan sang nước này.
 • V-League 2010: Chạy đua trụ hạng

  V-League 2010: Chạy đua trụ hạng

  (Dân Việt) - Sau khi khiến Bình Dương phải ngậm trái đắng cuối tuần trước, chiều 11-7, "Gạch" tiếp tục tiễn XM.Hải Phòng ra về trắng tay.
 • Messi, Tevez bị "yểm bùa" bằng kim châm

  Messi, Tevez bị "yểm bùa" bằng kim châm

  (Dân Việt) Với niềm tin mù quáng rằng sẽ giúp tuyển nhà loại đối thủ lớn nhất tại World Cup 2010, hàng nghìn người dân Brazil đã mua búp bê hình các tuyển thủ Argentina như Messi, Tevez, Milito... để châm kim.