Chủ đề nóng

Người muốn đưa Việt Nam đến World Cup hụt ghế Phó chủ tịch VFF

Bảo Khánh (theo Foxsports) Chủ nhật, ngày 09/12/2018 16:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù sở hữu bản lý lịch ấn tượng và có tham vọng lớn trong việc đưa ĐT Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ World Cup, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam vẫn chưa thể thực hiện được mong muốn của mình sau khi ông không trúng cử chức Phó chủ tịch Tài chính VFF khóa VIII.
Bình luận 0

Nguyễn Hoài Nam là cái tên còn khá xa lạ với NHM bóng đá Việt Nam. Hiện tại, doanh nhân này đang là thành viên của Hội đồng Quản trị hai đội bóng tại châu Âu là K.V. Kortrijk (Bỉ) và Sarajevo (Bosnia & Herzegovina). Đáng chú ý, đội bóng ông giữ vị trí đồng sở hữu, Sarajevo hiện đang dẫn đầu tại giải VĐQG Bosnia & Herzegovina.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam.

Trước khi cuộc tranh cử diễn ra, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chia sẻ ông rất muốn đưa ĐT Việt Nam lần đầu tiên dự World Cup trong vài năm tới nếu đắc cử. Quyết tâm của ông được minh chứng rõ nhất bằng việc ông có nhắc đến điều này trong đề án tranh cử của mình.

Thế nhưng, kết quả lại không được như mong đợi. Người đàn ông này cùng với doanh nhân Trần Văn Liêng là hai người nhận được số phiếu bầu thấp nhất. Đáng chú ý, cả hai đều là hai ứng viên duy nhất ứng cử vào vị trí PCT Tài Chính VFF có chuẩn bị thêm đề án tranh cử.

Thông qua kết quả của cuộc bỏ phiếu, ông Cấn Văn Nghĩa trở thành tân Phó chủ tịch VFF phụ trách Tài chính sau khi đánh bại ông Lê Văn Thành ở vòng bỏ phiếu chung kết với 36/67 số phiếu hợp lệ.

Ở các vị trí còn lại, ông Lê Khánh Hải chính thức trở thành tân chủ tịch VFF. Ông Cao Văn Chóng và Trần Quốc Tuấn lần lượt đảm nhiệm vị trí PCT phụ trách Truyền thông và PCT phụ trách Chuyên môn trong bốn năm sắp tới (2018-2022).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem