Người ngoài hành tinh từng thăm Ấn Độ cách đây 10.000 năm?

Đăng Nguyễn - IB Times Thứ hai, ngày 28/05/2018 14:55 PM (GMT+7)
Các nhà khoa học phát hiện nhiều bức tranh hang động tại Ấn Độ vẽ người ngoài hành tinh và UFO từ cách đây 10.000 năm.
Bình luận 0

img

Một trong những bức tranh được vẽ trên các hang động ở Charama, Ấn Độ.

Theo IB Times, các nhà sử học và khảo cổ học Ấn Độ tin rằng, những người sống trong hang vào thời kỳ tiền sử đã vẽ hình ảnh của người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định (UFO) trên vách đá tại khu vực Charama, bang Chhattisgarh, Ấn Độ.

Một số bức tranh vẽ trên đá mô tả những nhân vật giống người ngoài hành tinh đang mặc bộ đồ trang phục không gian. Các hình vẽ còn bao gồm đĩa bay có một chiếc ăng ten và ba chân hay người ngoài hành tinh mang theo một số loại vũ khí.

Cần phải lưu ý rằng, những hình vẽ này xuất hiện từ cách đây khoảng 10.000 năm, thời kỳ mà du hành không gian chưa tồn tại, ngay cả trong "giấc mơ xa xôi" của con người.

img

Hình ảnh gợi cho người ta nghĩ đến UFO.

Giới khảo cổ Ấn Độ cũng hết sức ngạc nhiên bởi các bức tranh được vẽ bằng màu sắc tự nhiên nhưng không bị phai mờ suốt hàng ngàn năm.

Người dân sống gần những ngôi làng ở Charama còn có truyền thống tôn thờ người rohela. Đây là những người “đến từ đĩa bay hình tròn trên bầu trời”.

Giới khảo cổ Ấn Độ tin rằng, những người thời cổ xưa có thể đã nhìn thấy người ngoài hành tinh trong thực tế, hoặc ít nhất là trong trí tưởng tượng. Điều đó khiến họ vẽ nên hình ảnh ấn tượng trên đá.

img

Tranh hang động có niên đại 2.000 năm trước Công nguyên ở Bhimbetka, Ấn Độ.

Đây không phải lần đầu tiên người ta tìm thấy những bức tranh cổ xưa phác họa hình ảnh giống như người ngoài hành tinh.

Các nhà khảo cổ phát hiện hình vẽ sinh vật giống người ngoài hành tinh tại Legends Rock ở Wyoming, Mỹ. Địa điểm này có hơn 250 bức tranh khắc đá. Chúng được cho là bằng chứng cho thấy người cổ đại có thể từng tiếp xúc với sinh vật ngoài Trái đất.

Một bức tranh khác được tìm thấy tại Cayuse Creek, Idaho, Mỹ. Nó mô tả một sinh vật đang ngồi bên trong UFO có hình dạng giống đĩa bay mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng của Hollywood.

Bằng chứng người ngoài hành tinh đến Mỹ năm 1947?

Trong vụ việc năm 1947, xác của bốn người ngoài hành tinh đã được tìm thấy, theo một người dẫn chương trình phát thanh...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem