Chủ đề nóng

Người phụ nữ bị chồng chê như đàn ông và cái kết bất ngờ

Bảo Ngọc Thứ hai, ngày 17/06/2019 20:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị chồng chê có như đàn ông bởi bộ ngực thô ráp không giống như phụ nữ, người vợ này đã bỏ ra 26 ngàn bảng Anh để có bộ ngực hoàn hảo.
Bình luận 0

Janey Byrne, từ Lincoln, Anh.

Janey Byrne, từ Lincoln, Anh, đã trải qua 6 cuộc phẫu thuật để có được bộ ngực hoàn hảo. Cô khẳng định bộ ngực tự nhiên của mình bị chảy xệ sau tất cả các cuộc phẫu thuật và bị xếp vào kích cỡ ngực AA.

Vào năm 2017, Janey cho biết chồng cô Dave đã nói đùa rằng bộ ngực 36AA khiến cô trông giống như một người đàn ông - điều đó đánh gục sự tự tin của cô. Cô Janey nói: Tôi đã luôn không thích bộ ngực của mình nên cuối cùng đã lấy hết can đảm vào năm 2005 để hoàn thành chúng.

Tôi rất cao và là một người giỏi thể thao, vì vậy tôi muốn có một bộ ngực đầy để khiến tôi trông và cảm thấy nữ tính hơn.

Tuy nhiên, chỉ hơn một năm sau, một người bạn tôi của tôi bị phát hiện việc cấy ghép sẽ mang lại nguy cơ cao cho sức khỏe vì vậy tôi nghĩ rằng mình cũng nên đi kiểm tra.

Tôi đã nhận được một tin tức gây sốc rằng thực tế của tôi là độc hại, các mô cấy của tôi bị lệch vị trí khiến phần da rất căng nên tôi phải bỏ thêm tiền để sửa chữa.

Tổng cộng, Janey đã trải qua sáu lần phẫu thuật vú do một loạt các biến chứng khác nhau.

Trong khi bộ cấy thứ ba của cô quá lớn, bộ thứ tư và thứ năm của cô bị vỡ do cơ thể cô từ chối chúng.

Nhưng vào tháng 6/2018, Janey đã có bộ cấy ghép thứ sáu và hy vọng đây sẽ là cuộc phẫu thuật nâng ngực cuối cùng của cô.

"Có thời điểm, chồng tôi thậm chí phải bán chiếc BMW của mình để có được 4.000 bảng để giúp trả cho một trong những cuộc phẫu thuật nâng ngực của tôi", Janey chia sẻ

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem