Chủ đề nóng

Nữ cảnh sát 44 tuổi bị bắt vì quan hệ nhiều lần với nam sinh

Chủ nhật, ngày 16/06/2019 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phó cảnh sát trưởng Shauna Bishop, 44 tuổi bị bắt vì quan hệ tình dục nhiều lần với nam sinh 16 tuổi.
Bình luận 0
Nữ Phó cảnh sát trưởng California, Mỹ đã đầu thú hôm 13/6 và sẽ ra hầu tòa vào tuần tới với 5 cáo buộc tình dục.

Cụ thể, nữ Phó cảnh sát trưởng Bishop phải đối mặt với các tội danh quan hệ tình dục bất hợp pháp với trẻ vị thành niên nhiều lần, một tội lạm dụng tình dục trẻ em và ba tội giao cấu với trẻ vị thành niên.

Phó cảnh sát trưởng Shauna Bishop, 44 tuổi 

Bishop đã bị đình chỉ khỏi mọi chức vụ tại Sở cảnh sát Sacramento kể từ tháng trước, theo các phương tiện truyền thông địa phương. 

Cô bị cáo buộc đã gặp gỡ với nam sinh khi đang không làm nhiệm vụ. Nữ cảnh sát không gặp nam sinh thông qua công việc của cô. 

Thông tin về vụ việc, Thượng sĩ Andrew Bates cho biết, phụ huynh của nạn nhân đã tố cáo với cảnh sát về mối quan hệ giữa Bishop và con trai họ.

"Chúng tôi đã nhận được báo cáo vào tháng Năm và đã điều tra kể từ đó. Sau khi điều tra kỹ lưỡng, các thám tử đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Bishop có quan hệ với một nạn nhân 16 tuổi. Cảnh sát đã nhận được lệnh bắt giữ vào ngày 13/6/2019 đối với Shauna Bishop, 44 tuổi, ở Citrus Heights", Thượng sĩ Andrew Bates cho biết.

 Các thám tử cho rằng, không có thêm nạn nhân nào khác trong vụ việc.

Minh Nhật
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem