Chủ đề nóng

Người phụ nữ bị đánh "bầm dập" khi đi đòi nợ

Thư Anh Thứ sáu, ngày 09/12/2022 10:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà Ngọc đến tìm bà Hường để lấy tiền nợ thì gặp Hùng là con trai của bà Hường. Sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn, Hùng đã dùng tay đấm vào đầu, mặt của bà Ngọc, tiếp đó Hùng cầm ghế nhựa đánh thẳng vào đầu khiến bà Ngọc bị thương tích.
Bình luận 0

Ngày 9/12, nguồn tin của PV Dân Việt cho biết, Viện KSND huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Văn Hùng (SN 1991, trú tại xã Dray Bhăng, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) về tội "Cố ý gây thương tích".

Theo cáo trạng, khoảng 17h ngày 31/12/2021, bà Nguyễn Thị Ngọc (SN 1972, trú tại xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) đi xe máy đến trang trại nuôi heo và gà của gia đình Nguyễn Văn Hùng để tìm bà Nguyễn Thị Hường, mẹ của Hùng để hỏi lấy tiền nợ (vì bà Hường đang nợ tiền bà Ngọc).

Đắk Lắk: Người phụ nữ bị đánh "bầm dập" khi đi đòi nợ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Khi vào bên trong cổng trang trại, bà Ngọc dừng xe rồi đi bộ vào căn nhà phía ngoài gần cổng trang trại để tìm bà Hường nhưng không thấy nên bà Ngọc tiếp tục đi vào căn nhà thứ hai bên trong trang trại thì gặp Hùng. Lúc này, Hùng nói bà Ngọc ra bên ngoài khuôn viên trang trại đợi mẹ Hùng để tránh lây bệnh cho đàn heo do bà Ngọc chưa khử trùng. 

Tuy nhiên, bà Ngọc nói không ra nên giữa hai bên xảy ra cự cãi. Hùng đấm liên tiếp 3 phát vào vùng mặt, vùng đầu bà Ngọc.

Sau đó, bà Ngọc tiếp tục đi vào nhà để tìm bà Hường thì Hùng đi theo và 2 người tiếp tục lại xảy ra tranh cãi, Hùng cầm một chiếc ghế nhựa cao đánh vào đầu, rồi đá vào mông bà Ngọc... 

Kết quả giám định pháp y, bà Ngọc bị tổn hại 4% sức khỏe. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem