Chủ đề nóng

Người phụ nữ đổi tên theo... 14 Bond girl

Thứ ba, ngày 30/10/2012 11:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì hâm mộ phim "Điệp viên 007", một người phụ nữ Anh đã thay đổi cả họ tên của mình. Tên của cô được nối theo tên của 14 mỹ nữ trong loạt phim điện ảnh nổi tiếng thế giới.
Bình luận 0

Mới đây, Emma-Louise Hodges, một phụ nữ người Anh, 28 tuổi đã quyết định đặt lại tên mình theo tên của 14 mỹ nữ trong loạt phim điện ảnh nổi tiếng thế giới Điệp viên 007. Emma cho biết mình luôn là một fan trung thành của bộ phim này, cô đặc biệt hâm mộ những mỹ nữ xuất hiện bên cạnh tài tử điển trai James Bond.

Hiện giờ, Emma-Louise Hodges đã đăng ký đổi tên thành: “Pussy Galore Honey Rider Solitaire Plenty O’Toole May Day Xenia Onatopp Holly Goodhead Tiffany Case Kissy Suzuki Mary Goodnight Jinx Johnson Octopussy Domino Moneypenny”.

Sắp tới, "Skyfall", tập mới nhất trong loạt phim "Điệp viên 007", sẽ được trình chiếu ở Anh. Vì thế, Hodges đã chọn công bố tên mới của mình vào đúng thời điểm này. Cô chia sẻ: “Lúc nào tôi cũng nghĩ nếu mình trở thành một nữ điệp viên 007 thì thật tuyệt vời. Cuối cùng, tôi cũng đã làm được. Tôi thực sự rất hâm mộ những nữ minh tinh quyến rũ đó. Hy vọng sau khi đổi tên, tôi có thể tìm được một James Bond của chính mình”.

Theo Afamily
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem