Người sáng lập The Myra Mediskin Center: “Mọi người đều nói tôi liều lĩnh”

Thủy Lê Thứ năm, ngày 27/07/2023 20:05 PM (GMT+7)
Với niềm đam mê dành cho ngành làm đẹp cùng sự quyết tâm bền bỉ, người sáng lập The Myra Mediskin Center đã từng bước nỗ lực mang đến những giải pháp làm đẹp tiên tiến nhất, thành công giúp hàng ngàn khách hàng tự tin hơn về nhan sắc.
Bình luận 0

Chị Trang Myra (Nguyễn Thị Thuỳ Trang) - một trong những cái tên không còn quá xa lạ với những ai quan tâm đến ngành làm đẹp ở thời điểm hiện tại. Với tư cách là người sáng lập của thẩm mỹ viện The Myra Mediskin Center, chị là một người đầy sáng tạo và nhiệt huyết, luôn khát khao, tâm niệm mang lại vẻ đẹp cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng để đạt được những thành công như hiện tại, chị đã phải vượt qua những giai đoạn vô cùng khó khăn và thử thách.

Người sáng lập The Myra Mediskin Center: “Mọi người đều nói tôi liều lĩnh” - Ảnh 1.

Ảnh NVCC.

Vốn tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm, nhiều người đã đặt câu hỏi về việc vì sao chị Trang lại quyết định theo đuổi lĩnh vực làm đẹp, một lĩnh vực hoàn toàn khác biệt và không liên quan đến kiến thức chuyên môn của mình.

Người sáng lập The Myra Mediskin Center: “Mọi người đều nói tôi liều lĩnh” - Ảnh 2.

Ảnh NVCC.

Trong quan điểm của rất nhiều người, học vấn và công việc của chị từng có là điều đáng mơ ước và việc từ bỏ để đi con đường chông gai hơn là quyết định không sáng suốt. "Chị có nuối tiếc khi từ bỏ tất cả không?" – chị Trang Myra thẳng thắn: "Bỏ lại tấm bằng ngành Sư phạm, tôi tiếc chứ sao không. Tuy nhiên, hai từ hối hận chưa từng nằm trong suy nghĩ của tôi kể từ khi theo đuổi ngành làm đẹp và tự thân thành lập thẩm mỹ viện The Myra Mediskin Center".

Người sáng lập The Myra Mediskin Center: “Mọi người đều nói tôi liều lĩnh” - Ảnh 3.

Ảnh NVCC.

Về cơ duyên đến với nghề, Trang Myra chia sẻ: "Việc tôi chuyển hướng sang ngành thẩm mỹ là điều khiến rất nhiều người không ngờ đến. Về quyết định này, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, phần đa người thân và bạn bè mình đều tỏ ra vô cùng nghi ngờ. Sau khi ra trường, bản thân tôi chưa thực sự định hướng được việc nên tiếp tục đi dạy học hay rẽ hướng sang con đường khác. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tôi đã rất yêu thích công việc kinh doanh và mảng làm đẹp, tình cờ bén duyên với ngành làm đẹp nhờ mentor là một cây đa trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, tôi đã quyết định theo đuổi niềm đam mê này đến cùng. Người ta thường nói "cái nghề chọn người" nhờ cái duyên đưa đẩy có lẽ cái nghề đã chọn mình và gắn bó đến tận bây giờ".

Người sáng lập The Myra Mediskin Center: “Mọi người đều nói tôi liều lĩnh” - Ảnh 4.

Ảnh NVCC.

Trải qua những thử thách và khó khăn, với niềm đam mê và nhiệt huyết của mình, chị Trang Myra đã từng bước khẳng định được sự chuyển hướng của mình là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Thành công của chị là sự kết hợp giữa niềm đam mê, nhiệt huyết, kiến thức và sự kiên định. Những bước tiến của chị đã thể hiện rõ ràng chìa khóa tạo nên thành công của mình. Bằng cách này nữ doanh nhân 8X cũng đã gửi đến một thông điệp dành cho những người trẻ: "Hãy kiên định với ước mơ và lựa chọn của mình, chỉ cần đủ nỗ lực, đủ quyết tâm và cố gắng chắc chắn "quả ngọt" sẽ đến với bạn".

Người sáng lập The Myra Mediskin Center: “Mọi người đều nói tôi liều lĩnh” - Ảnh 5.

Ảnh NVCC.

Với sự dũng cảm, nghĩ lớn, kiến thức chuyên môn và niềm đam mê kinh doanh, chị Trang Myra đã và đang trở thành một trong những người thành công trong ngành làm đẹp, là nguồn động lực và cảm hứng cho rất nhiều người.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem