Chủ đề nóng

người sống sót

 • Nhìn từ trên cao, Philippines hoang tàn tựa bãi rác khổng lồ

  Nhìn từ trên cao, Philippines hoang tàn tựa bãi rác khổng lồ

  Nhìn từ trên cao, nhiều hòn đảo, tỉnh, thành phố của Philippines trở thành những bãi rác khổng lồ, xơ xác, hoang tàn và nhuốm màu đau thương.
 • Người sống sót Philippines tuyệt vọng

  Người sống sót Philippines tuyệt vọng

  Những người sống sót sau siêu bão Hải Yến đã ở Philippines đang ngày càng tuyệt vọng vì hàng cứu trợ trong ngày thứ Hai, khi nhà chức trách đang chật vật chống lại với sự kiện có thể là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất từng được ghi nhận.
 • Bàng hoàng trong bất lực nhìn lũ cuốn người thân

  Bàng hoàng trong bất lực nhìn lũ cuốn người thân

  Chiếc xe trôi, quay như chong chóng và chỉ mấy giây là bắt đầu chìm. Anh Thái hốt hoảng mở cửa định xe bế 2 cháu bé ra ngoài, nhưng nước chảy mạnh đã cuốn anh ấy đi...
 • Tác hại nghiêm trọng khi bị sét đánh

  Tác hại nghiêm trọng khi bị sét đánh

  Những người sống sót sau khi sét đánh bị tổn thương thần kinh nghiêm trọng, biểu hiện ở việc mất trí nhớ, mất tập trung và thay đổi tích cách.
 • Nước mắt và máu từ rừng

  Nước mắt và máu từ rừng

  (Dân Việt) - Năm người thợ tìm trầm ở hai xã Quảng Sơn và Quảng Minh (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) đi tìm trầm ở biên giới Việt – Lào đã bị một nhóm người lạ bắt giữ và đánh chết. Những người sống sót trở về trong nỗi kinh hoàng vì vừa thoát khỏi tử thần.
 • Chuyến xe định mệnh tại Lào qua lời kể của người sống sót

  Chuyến xe định mệnh tại Lào qua lời kể của người sống sót

  Dân Việt - Khi đó chúng tôi hầu hết đều đang ngủ vì mệt bỗng nghe một tiếng rầm rất lớn. Tôi choáng váng không biết gì nữa. Cảm giác lạnh ập vào mặt, Thì ra mình đang nằm dưới sông...
 • Vì sao xả súng thành chuyện thường ngày ở Mỹ?

  Vì sao xả súng thành chuyện thường ngày ở Mỹ?

  “Điều này không thể trở thành chuyện bình thường ở đất nước chúng ta. Những nước khác họ không phải chứng kiến những gì chúng ta đang trải qua” - một người sống sót trong vụ xả súng năm 2007 ở Mỹ đã lên tiếng.
 • Người sống sót bàng hoàng kể vụ sét đánh hàng chục người

  Người sống sót bàng hoàng kể vụ sét đánh hàng chục người

  Dân Việt - "Trời mưa, bọn em đang đánh bài quỳ thì bất ngờ nghe tiếng sấm, sét đánh đùng, rồi tia có chớp, em bất tỉnh sau khi bị sét đánh. Sau khi được sơ cứu, em may mắn thoát chết, trên người chỉ bị vài vết bỏng...".
 • 79 tuổi, lão bà... đăng quang hoa hậu

  79 tuổi, lão bà... đăng quang hoa hậu

  Bà Chava Hershkovitz, 79 tuổi vừa đạt vương miện "Miss Holocaust Survivor" - trong cuộc thi hoa hậu nhằm tưởng nhớ những người bị Đức quốc xã diệt chủng vào năm 1941.
 • Tàu chở 150 người lật úp ngoài khơi Australia

  Tàu chở 150 người lật úp ngoài khơi Australia

  (Dân Việt) - Ngày 27.6, một tàu chở khoảng 150 người đã bị lật úp ngoài khơi Australia, cách đảo Christmas khoảng 198km.