Chủ đề nóng

người sống sót

 • Giải cứu thần kỳ cặp uyên ương Hàn Quốc trên tàu đắm

  Giải cứu thần kỳ cặp uyên ương Hàn Quốc trên tàu đắm

  Dân Việt - Sau gần 24 giờ đồng hồ mắc kẹt trong con tàu Costa Concordia bị chìm ở ngoài khơi Italia, một cặp uyên ương người Hàn Quốc đã được cứu sống thần kỳ, thắp lên hi vọng tìm thêm người sống sót sau thảm họa kinh hoàng.
 • Thủy thủ Hùng và gia đình hạnh phúc trong ngày đoàn tụ

  Thủy thủ Hùng và gia đình hạnh phúc trong ngày đoàn tụ

  Dân Việt - Thủy thủ Đậu Ngọc Hùng, người sống sót trên chiếc tàu Vianlines Queen, đã trở về trong niềm vui, niềm hạnh phúc khôn xiết của gia đình, họ hàng.
 • Vụ đắm thuyền: 250 người mất tích có thể tử vong

  Vụ đắm thuyền: 250 người mất tích có thể tử vong

  Dân Việt - Lực lượng cứu hộ Indonesia vừa thông báo, còn rất ít hi vọng tìm thấy thêm người sống sót trong vụ đắm thuyền ngoài khơi Đông Java đêm 17.12. Giới chức lo ngại, khoảng 250 người mất tích có thể đã tử vong.
 • Na Uy: Một thanh niên mang dao gần Thủ tướng

  Na Uy: Một thanh niên mang dao gần Thủ tướng

  Dân Việt - Cảnh sát Nauy ngày 23.7 đã bắt giữ một nam thanh niên tại khách sạn nơi Thủ tướng Jens Stoltenberg đang thăm hỏi những người sống sót sau vụ xả súng kinh hoàng.
 • Lở đất ở Philippines, 22 người chết, mất tích

  Lở đất ở Philippines, 22 người chết, mất tích

  Dân Việt - Ngày 24.4, chính quyền Philippines cho biết có ít khả năng tìm thấy người sống sót sau khi xảy ra vụ lở đất ở một khu vực mỏ vàng hẻo lánh.
 • Máy bay của LHQ nổ tung, 32 người chết

  Máy bay của LHQ nổ tung, 32 người chết

  Dân Việt - Ngày 4.4, Liên Hợp Quốc cho biết, một chiếc máy loại nhỏ chở các nhân viên của tổ chức này đã bị nổ tung ở Congo, khiến 32 người thiệt mạng, duy nhất một người sống sót.
 • Nhật Bản: Tìm thấy người sống sót sau 8 ngày

  Nhật Bản: Tìm thấy người sống sót sau 8 ngày

  Dân Việt - Ngày 19.3, tám ngày sau động đất và sóng thần xảy ra ở đông bắc Nhật Bản, đội tìm kiếm của quân đội đã tìm thấy một người đàn ông còn sống sót trong đống đổ nát.
 • New Zealand: Tắt hi vọng tìm thấy người sống sót

  New Zealand: Tắt hi vọng tìm thấy người sống sót

  Dân Việt - Cảnh sát New Zealand hôm 23.2 cho biết, họ “chắc chắn 100%” rằng, không có bất cứ nạn nhân mắc kẹt nào còn có thể sống sót, hai ngày sau khi trận động đất 6,3 độ richter tấn công thành phố Christchurch.
 • Ngừng cứu hộ tàu Hàn Quốc bị chìm

  Ngừng cứu hộ tàu Hàn Quốc bị chìm

  Dân Việt - Lực lượng cứu hộ Hàn Quốc và New Zealand đã thông báo ngừng hoạt động tìm kiếm 17 người mất tích, trong đó có 3 người Việt trên tàu Hàn Quốc bị chìm ở vùng biển Nam cực.
 • Máy bay chở 51 người nổ tung

  Máy bay chở 51 người nổ tung

  Dân Việt - Một chiếc máy bay dân dụng chở 51 người đã bị nổ và rơi xuống một khu công nghiệp tại miền Tây Nam Venezuela ngày 13-9, làm ít nhất 15 người thiệt mạng, 36 người sống sót.