Chủ đề nóng

Người Thái thảng thốt xem dị nhân Việt bắn sữa... bằng mắt

Ngọc Phạm Thứ ba, ngày 29/09/2015 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Xuân Diệu - người có khả năng bơm ruột xe, bắn sữa… bằng mắt - vừa có màn trình diễn ấn tượng trên đất Thái Lan trong một chương trình truyền hình thực tế.
Bình luận 0

Ông Nguyễn Xuân Diệu (51 tuổi) là một nhân vật được nhiều người biết đến bởi khả năng kỳ diệu ở đôi mắt. Ngoài việc bơm ruột xe và bắn sữa bằng mắt, ông Diệu còn có thể thổi bong bóng, thổi sáo, thổi nến và phóng phi tiêu bằng chính đôi mắt của mình. Hiện ông Diệu sống cùng vợ và 2 con gái ở trong một con hẻm nhỏ trên đường Trần Xuân Soạn, Q.7, TP.HCM.

Chia sẻ với PV cách đây không lâu, "dị nhân Việt" Nguyễn Xuân Diệu cho biết, ông luôn mong mỏi được xuất ngoại để biểu diễn ở các nước trong khu vực cũng như trên thế giới. Và tháng 8 vừa qua, mong muốn đó của ông Diệu đã thành hiện thực khi được một người quen là Thúy Ngọc Quy (30 tuổi, sống tại TP.HCM) giới thiệu với một kênh truyền hình Thái Lan.

Ông Diệu biểu diễn bắn sữa bằng mắt (ảnh chụp màn hình).

Sau đó, ông Diệu nhanh chóng được truyền hình Thái Lan mời sang biểu diễn trong một chương trình truyền hình thực tế, ghi hình vào ngày 31.8. Ông Diệu cho biết, chương trình này có tên là “Hãy chứng minh nó!” và phần trình diễn của ông được phát sóng lúc 22h ngày 11.9.

Cũng theo ông Diệu, đây là một chương trình tranh tài mà 4 vị giám khảo và hàng chục khán giả sẽ nắm quyền quyết định. Sau mỗi màn biểu diễn, 4 vị giám khảo sẽ quyết định có thích hay không, mỗi một lượt thích tương ứng với một cánh của ngôi sao năm cánh.

Cánh sao cuối cùng phụ thuộc hoàn toàn vào 60 khán giả ngồi bên dưới. Theo đó, người chơi chỉ nhận được cánh sao này nếu như toàn bộ khán giả nhấn thích; ngược lại, cánh sao sẽ không xuất hiện.

Với màn trình diễn ấn tượng của ông Diệu, ông đã nhận được 5 sao tuyệt đối từ cả 4 giám khảo cùng tất cả khán giả và nhận được 10.000 baht (hơn 6 triệu đồng) tiền thưởng.

Màn thổi ruột xe bằng mắt (ảnh chụp màn hình).

Các màn biểu diễn của ông Diệu tại đất Thái cũng tương tự các màn biểu diễn đã thực hiện tại Việt Nam, thậm chí có phần rút gắn hơn. Song phần trình diễn của ông cũng đủ để các giám khảo và khán giả giật mình, tỏ ra thảng thốt khi xem trực tiếp tại trường quay, đặc biệt với màn uống sữa bằng mũi và bắn ra khóe mắt.

Ông bắt đầu bằng màn thổi bong bóng, sau đó thổi ruột xe, thổi sáo, thổi nến và cuối cùng là bắn sữa… bằng mắt.

Nói trên truyền hình Thái, "dị nhân" Nguyễn Xuân Diệu chia sẻ rằng, ông “phát hiện ra khả năng của mình hồi 11 - 12 tuổi. Lúc đó, cứ hễ uống nước vào miệng thì nước lại tràn ra hai mắt”.

“Tôi dự định biểu diễn thêm phần phóng phi tiêu bằng mắt, nhưng họ bảo không vội. Họ muốn tôi giấu bớt màn trình diễn này để mời tham gia các chương trình lớn hơn. Nghe đâu tất cả những người được 5 sao sẽ tiếp tục quy tụ trong một chương trình nữa, nhưng tôi không rõ lắm. Như hôm đó có tất cả 8 người biểu diễn, nhưng chỉ có tôi và một cậu bé 5 tuổi của nước họ cùng được 5 sao”, ông Diệu chia sẻ với PV sau khi từ Thái Lan về Việt Nam.

Ông Diệu đã chế hàng chục chiếc kính như vậy trong suốt quá trình trình diễn từ trước tới nay.

Với khả năng trời phú này, ông Diệu đã xác lập Kỷ lục Việt Nam vào năm 2004. Cũng kể từ khi được biết đến rộng rãi, ông Diệu xem việc trình diễn các “tuyệt chiêu” bằng đôi mắt vừa là niềm vui, vừa là con đường mưu sinh ở đất Sài thành.

Video ông Diệu biểu diễn trên truyền hình Thái. (Nguồn: YouTube)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem