Chủ đề nóng

Người thay HLV Vũ Hồng Việt được bầu Hiển dọn đường sẵn tại Quảng Nam?

Thứ ba, ngày 30/06/2020 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Đào Quang Hùng không phải cái tên xa lạ với người hâm mộ xứ Quảng - Đà bởi ông đã có nhiều năm cống hiến cho SHB.Đà Nẵng.
Bình luận 0

Ngay trong buổi tối ngày 29/6, HLV Vũ Hồng Việt đã chính thức xin từ nhiệm tại CLB Quảng Nam. Đội bóng này thua đến 5/7 trận tại V.League 2020 và nếu Nam Định thắng SLNA ngày mai, Quảng Nam sẽ chính thức rơi xuống vị trí bét bảng. Đương nhiên đây là thành tích không thể chấp nhận với bầu Hiển và ông quyết định "điều động" lực lượng từ SHB.Đà Nẵng.

Người thay HLV Vũ Hồng Việt được bầu Hiển dọn đường sẵn tại Quảng Nam? - Ảnh 1.

HLV Đào Quang Hùng được bầu Hiển tin cậy

Người được chọn là ông Đào Quang Hùng, vốn được biết đến là phó giám đốc trung tâm đào tạo trẻ SHB.Đà Nẵng. Mới đây nhất, HLV Võ Phước là người thay thế ông Hùng nhận trách nhiệm dẫn dắt trẻ SHB.Đà Nẵng và động thái này được xem là để "dọn đường" cho ông Hùng nhận một nhiệm vụ "quan trọng hơn".

Cách làm trên cũng tương tự như việc HLV Hoàng Văn Phúc nghỉ việc tại Quảng Nam rồi ngược ra Hà Nội làm giám đốc trung tâm đào tạo trẻ Hà Nội. Sau đó chiến lược gia lão làng lại đến với Sài Gòn FC hồi đầu mùa.

Tạm gác lại những câu chuyện ngoài chuyên môn, ông Đào Quang Hùng được đánh giá là người có chuyên môn tốt. Điểm yếu của ông là việc chưa từng cầm quân với vai trò thuyền trưởng tại V.League. Dù vậy, kinh nghiệm không phải là chuyện mà nhiều người lo lắng bởi HLV Đào Quang Hùng từng là phó tướng cho HLV Nguyễn Hữu Thắng tại ĐT Việt Nam hay HLV Lê Huỳnh Đức tại SHB.Đà Nẵng.

Hôm nay (30/6), HLV Vũ Hồng Việt sẽ bàn giao toàn bộ công việc cho HLV Đào Quang Hùng. Thử thách đầu tiên của ông sẽ là màn đối đầu với đối thủ vô cùng khó chịu SLNA.

T.T (Thể thao TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem