Chủ đề nóng

Người vợ vĩ đại giúp chồng chuyển giới, hẹn hò với người đàn ông khác

Như Nguyệt (Theo Mirror) Thứ ba, ngày 24/03/2015 06:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà Jean Smith không chỉ là người tư vấn cho chồng chuyển giới về quần áo, đầu tóc, make up mà còn chia sẻ với chồng kinh nghiệm hẹn hò với đàn ông.
Bình luận 0
Bà Emily Dodge, 62 tuổi, người Anh, một nhân viên IT về hưu, trước đây từng là một người đàn ông khỏe mạnh. Như bao chàng trai bình thường khác, Dodge cũng đam mê công nghê, bóng đá, nhậu nhẹt, cũng kết hôn và có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc suốt 20 năm. Tuy nhiên, sâu thẳm trong trái tim, Dodge vẫn cảm thấy mình thực sự là một người phụ nữ và luôn khát khao được sống thật với con người của mình.

 

Emily Dodge và Jean Smith những ngày mới cưới.

Emily Dodge đã vô cùng may mắn khi lấy được một người vợ vô cùng tuyệt vời. Đó là bà Jean Smith, 68 tuổi. Sau 20 năm kết hôn và chung sống hạnh phúc với nhau, bà luôn là người vợ tuyệt vời không có gì đáng để chê trách. Một ngày, bà Smith bất ngờ nhìn thấy chồng mặc váy và trang điểm đi vào phòng khách. Lúc đó, bà đã bị sốc và nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa. Chỉ đến khi, Dodge thú nhận với vợ khát khao muốn được sống với con người thật, muốn được trở thành phụ nữ, bà mới bàng hoàng nhận ra sự thật.

 

Bà Smith đã phải đấu tranh tư tưởng rất lâu. Bà không muốn mất Dodge và luôn mong muốn Dodge được hạnh phúc. Cuối cùng, bà Smith đã chấp nhận cho chồng làm phẫu thuật chuyển giới và đổi tên thành Emily Dodge. Ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính và nâng ngực diễn ra vào tháng 2 năm 2011. Trong suốt thời gian Emily Dodge nằm viện, bà Smith luôn ở bên chăm sóc và động viên. Sau khi ra viện, bà Smith giúp chồng mua sắm quần áo, làm tóc và sửa móng tay. Thậm chí khi chồng muốn được trải nghiệm cảm giác hẹn hò với đàn ông, chính bà Smith là người ủng hộ và đăng ký tài khoản cho chồng trên một trang web hẹn hò. Mối quan hệ của hai người bây giờ như chị em thân thiết.


 

 Emily Dodge trước và sau khi chuyển giới.

Mỗi lần Emily Dodge hẹn hò, chính bà Smith sẽ là người giúp chồng lựa chọn trang phục. Thậm chí, bà Smith còn chia sẻ với chồng những kinh nghiệm khi hẹn hò với đàn ông. Bà Emily Dodge đã gặp gỡ với nhiều người đàn ông và cũng từng hẹn hò với một người trong thời gian ngắn.


 Cặp đôi hạnh phúc ở thời điểm hiện tại.

 

Năm 2013, bà Smith phát hiện bị mắc chứng mất trí tuổi già, Dodge đã dừng việc hẹn hò và trở thành y tá chăm sóc riêng cho vợ. Đến thời điểm hiện tại, hai người đã kết hôn được 39 năm và vẫn chung sống với nhau rất vui vẻ, dù rằng trong mắt người ngoài thì họ là một gia đình “quái dị”. Với Emily Dodge, bà Smith không chỉ là một người vợ vĩ đại, một người bạn tri kỷ mà còn là người thân quan trọng nhất trong cuộc đời.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem