Chủ đề nóng

nguyễn công khế

 • VFF với câu chuyện giấy mời xem bóng đá

  VFF với câu chuyện giấy mời xem bóng đá

  Phàm đã là người có tự trọng và khái tính từng tham gia đóng góp lớn cho nền bóng đá nước nhà, người ta sợ nhất là phải ngỏ lời xin vé...
 • Lộ danh tính Chủ tịch VFF khóa VIII?

  Lộ danh tính Chủ tịch VFF khóa VIII?

  Lộ danh tính Chủ tịch VFF khóa VIII, Quốc Vượng dự đoán thầy Park sẽ loại Văn Quyết hoặc Hùng Dũng, HLV trưởng ĐT Philippines từ chức, Jesus gia hạn hợp đồng với Man City, Ronaldo cạn tình với Real, Chelsea “trói chân” thành công Pedro, lộ lý do Yerry Mina lọt tầm ngắm của M.U…
 • Ghế chủ tịch VFF sẽ thuộc về người làm bóng đá?

  Ghế chủ tịch VFF sẽ thuộc về người làm bóng đá?

  Chiếc ghế chủ tịch VFF đang chứng kiến cuộc so kè quyết liệt giữa 4 ứng cử viên gồm các ông: Trần Quốc Tuấn, Lê Quý Phượng, Cấn Văn Nghĩa và Nguyễn Công Khế. Nhìn vào danh sách có thể thấy ưu thế của những người hoạt động trong lĩnh vực bóng đá.
 • Lộ diện ứng cử viên nặng ký cho ghế Chủ tịch VFF

  Lộ diện ứng cử viên nặng ký cho ghế Chủ tịch VFF

  Cuộc đua vào chiếc ghế Chủ tịch VFF đang ở giai đoạn nước rút. Nhưng trước những biến động không ngừng hiện tại, rất có thể sẽ xảy ra cơn địa chấn như cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, khi những người sáng giá nhất sẽ phải nhường chỗ cho “ẩn số”.
 • Bầu Đức chấm cái tên bất ngờ ngồi ghế Chủ tịch VFF

  Bầu Đức chấm cái tên bất ngờ ngồi ghế Chủ tịch VFF

  Theo tiết lộ, có 4 ứng viên trong cuộc đua tới chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ VIII thay cho ông Lê Hùng Dũng gồm ông Nguyễn Công Khế, ông Trần Quốc Tuấn, ông Cấn Văn Nghĩa và ông Lê Quý Phượng. Và trong danh sách này, bầu Đức đã chấm một cái tên đầy bất ngờ.
 • VPF "miễn bình luận" về đề nghị thay Trưởng giải V.League

  VPF "miễn bình luận" về đề nghị thay Trưởng giải V.League

  Ban tư vấn đạo đức "kêu gào" thay Trưởng giải Trần Duy Ly vì cho rằng ông này không quyết liệt chống tiêu cực. Còn VPF lại cho rằng đó chỉ là "ý kiến cá nhân" và "miễn bình luận".
 • VPF “cầu viện” chuyên gia Nhật Bản

  VPF “cầu viện” chuyên gia Nhật Bản

  (Dân Việt) - Theo tìm hiểu của NTNN, nhiều khả năng thời gian tới, VPF mời một chuyên gia bóng đá Nhật Bản nổi tiếng sang Việt Nam trong vai trò cố vấn cho ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT VPF trong công tác quản lý, điều hành.
 • Hoa hậu Diễm Hương được đề cử thi Miss Earth

  Hoa hậu Diễm Hương được đề cử thi Miss Earth

  (Dân Việt) - Ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch Công ty Truyền thông Thanh niên, đơn vị đồng tổ chức Miss Earth 2010 tại Việt Nam, cho biết, đơn vị này đã có công văn tới Bộ VH-TT&DL về việc đề cử Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương đại diện nước chủ nhà tham dự cuộc thi sẽ diễn ra từ 4-11 đến 4-12.